Bạn đang tìm mua máy in Brother chính hãng giá tốt?

Máy in Brother thương hiệu máy in nổi tiếng với các dòng máy in màu và máy in trắng đen cực kỳ chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in hãy tham khảo qua các dòng máy in từ hãng này nhé.

A. Dòng máy in thương hiệu chất lượng và được tin dùng

Đây có thể là dòng máy in có thương hiệu lâu đời nhất trên thị trường hiện nay. Người dùng đánh giá rất cao về chất lượng và sự ổn định của dòng máy in này.

Họ luôn biết cách cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng để phát triển cho các dòng máy in của mình.

B. Các dòng máy in mà mà Brother đang có

Bên dưới là các dòng máy in tốt nhất và đang được ưa chuộng nhất của hãng tại thị trường Việt Nam. Khách hàng đánh giá rất cao các dòng máy này khi sử dụng các bạn có thể tham khảo nhé.


Ở đây, VIDO sẽ chia làm 2 nhánh nhỏ cho các bạn dễ dàng theo dõi và lựa chọn theo nhu cầu của mình nhé.

1. Máy in màu Brother

Máy in màu Brother với khá nhiều mẫu mã và chất lượng in rất đẹp, nhiều chức năng đa dạng cho mọi  người lựa chọn.

Nếu bạn chỉ cần một chiếc máy in màu với mục đích in màu rõ nét và đẹp bạn có thể tham khảo qua dòng: Máy in màu HL-L3230CDN.

Hoặc bạn cần một chiếc máy in màu đa chức năng như in 2 mặt, scan, copy, fax hãy xem qua các dòng: máy in màu đa chức năng MFC-T920DW,  MFC-T4500DW.

2. Máy in trắng đen Brother

Máy in trắng đen Brother là những chiếc máy cực kỳ bền bỉ và hoạt động tốt theo thời gian. Một vài người dùng dòng máy này vô cùng hài lòng khi tuổi thọ của máy có thể lên tới 4 đến 5 năm.

Đây cũng là ưu điểm khiến Brother được nhiều công ty và doanh nghiệp lựa chọn, điều này giúp họ có thể  tiết kiệm chi phí cho máy in trong thời gian dài.

Máy in trắng đen brother hiện có rất nhiều dòng được ưa chuộng, ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại căn bản cho mọi người nhé.

Các dòng như: máy in Brother 2321D, DCP-B7535DW, DCP-L2520D, HL-2361DN, HL-L2366DW, MFC-L2701D, MFC- L2701DW.

Máy in trắng đen Brother HL-L2321D
Máy in trắng đen Brother HL-L2321D, dòng máy in cực được ưa chuộng hiện nay

Trên đây là các dòng máy in trắng đen được mua và sử dụng nhiều nhất hiện nay, tùy vào các dòng máy khác nhau mà có giá cả khác biệt.

Nếu bạn cần tìm máy in 2 mặt brother, hay có chức năng scan, fax, kết nối wifi thì hãy xem qua phần chức năng của chúng để chọn cho chính xác nhé.

3. Một số chú ý khi mua máy in của Brother

VIDO sẽ hướng dẫn bạn cách có thể chọn phù hợp với nhu cầu và giá tiền. Tránh việc bạn khó đưa ra lựa chọn khi có quá nhiều dòng máy với các mức  giá khác nhau.

Trước khi mua máy, bạn phải nắm rõ các nhu cầu mong muốn của mình là gì trước khi mua và mức kinh phí mà bạn có thể chi ra là bao nhiêu.

Một ví dụ đơn giản nhé. Bạn muốn tìm mua một máy in trắng đen có chức năng như sau: In 2 mặt tự động, scan, in chất lượng rõ nét. Kinh phí bạn có thể chi ra là khoản 5 triệu.

Kế đến bạn sẽ tham khảo qua các máy in trắng đen Brother tại danh mục website của VIDO. Bạn chọn các dòng máy in phù hợp với các yêu cầu về chức năng của mình, chọn nhiều nhé để chúng ta có thể lựa chọn.

Kế đến là đến là phần xem giá cả xem có phù hợp kinh phí hay không. Chúng ta sẽ giữ lại các sản phẩm phù hợp kinh phí, còn các sản phẩm khác thì loại bỏ nhé.

Các máy in thường chênh lệch giá nhau về chức năng, tốc độ in, chất lượng phân giải in. Nên bạn chỉ cần chọn đúng dòng máy có chức năng cần để giảm chi phí.

Hãy luôn đưa ra lựa chọn đúng đắn, nếu không hãy nhờ sự giúp đỡ từ tư vấn viên

Cuối cùng khi chọn được dòng máy rồi hãy gọi ngay cho VIDO để được tư vấn thêm, lý do là bạn phải biết chính xác thực tế máy in có đẹp không, rõ nét không.

VIDO sẽ cho bạn câu trà lời chính xác và có thể đưa thêm lời khuyên cho bạn một cách xác. Vì trường hợp một máy 4 triệu tuy rẻ hơn nhưng có nhiều điểm kém hơn nhiều với dòng 5 triệu.

Bạn nên hỏi nhân viên tư vấn nhé, để tránh phải việc không hài lòng khi mua phải dòng máy có đủ chức năng cần nhưng chất lượng không ưng ý.

0902.885.042

Zalo Chat