Bạn tìm mua máy in canon chính hãng giá tốt tại HCM?

Máy in canon là dòng máy in màu và trắng đen quá nổi tiếng trên khắp thế giới hiện nay. Một dòng máy chất lượng và vô cùng ổn định.

Tại Việt Nam, đây là thương hiệu được sử dụng cực kỳ nhiều với các dòng như: máy in canon 2900, 6030, 6230dn,…cùng nhiều rất nhiều mẫu mã khác.

Khi bạn có nhu cầu tìm máy để in ấn với bất kỳ yêu cầu chức năng như thế nào thì Canon luôn đáp ứng bạn một cách rất dễ dàng với một mức giá cực kỳ phù hợp.

A. Thương hiệu máy in hàng đầu thế giới

Dòng máy với lịch sử hoạt động trong lĩnh vực in ấn rất lâu đời của mình, các sản phẩm của họ luôn đến sự chất lượng và an tâm khách hàng.


Đặc biệt khi máy in canon luôn có tuổi thọ lâu dài, hoạt động lại ổn định. Đây là điểm luôn khiến cannon được khách hàng yêu thích trong rất nhiều năm qua.

B. Máy in canon đa dạng trong chức năng, mẫu mã

Máy rất đa dạng trong chức năng và mẫu mã nên chúng ta sẽ chia nhỏ ra để tiện tìm hiểu nhé.

1. Máy in màu canon

Máy in màu canon một dòng máy in màu chất lượng và sắc nét. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm máy in màu tốt và có thương hiệu trên thị trường thì đây là một lựa chọn khá hợp lý.

May in mau canon với nhiều dòng máy có các chức năng khác nhau, kèm với đó thì giá tiền cũng thay đổi theo chức năng.

Nếu bạn muốn mua máy in màu canon có thể xem qua một số dòng máy như sau:  G1020, G3010, G3020,…

2. Máy in trắng đen canon

Nếu bạn đã từng dùng qua máy in trắng đen canon thì hẳn đã biết sự ổn định và tuổi thọ của dòng máy này rất tốt.

Nên hầu như khi mua máy in trắng đen thì người dùng thường tìm đến thương hiệu rất nhiều. Đặc biệt phải kể đến 3 dòng máy in LBP 2900, máy in canon 6030, máy in canon 6230dn.

Máy in trắng đen Canon LBP 2900
Máy in trắng đen Canon LBP 2900 dòng máy giá tốt, bền bỉ

Trong đó được yêu thích nhất là dòng máy canon 2900 vì đây là dòng máy in rất đẹp, ổn định, tuổi thọ cao.

Không những thế giá máy in canon 2900 lại rất tốt, nên được lựa chọn rất nhiều trong  những dòng cùng phân khúc.

3. Máy in canon có nhiều chức năng để khách hàng lựa chọn

Bạn đang cần tìm một máy in có những chức năng gì? Mayincanon với đầy đủ các chức năng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách dễ dàng.

Nhiều người tìm kiếm các chức năng như scan, wifi, in 2 mặt,…những chức năng này giúp ích rất nhiều trong công việc của họ.

Hiểu được điều này các máy in canon 2 mặt, tích hợp khả năng scan, wifi cùng nhiều tính năng khác được canon sản xuất. Mục đích của canon là có thể mang lại các  sản phẩm với tính năng thích hợp, phù hợp với túi tiền.

C. Hướng dẫn mua máy in giá rẻ và phù hợp với nhu cầu

Khi mua máy in, nếu bạn là người lần đầu đi mua sẽ khá là khó lựa chọn vì có quá nhiều dòng máy với các dòng máy và giá tiền khác nhau.

Nên VIDO sẽ hướng dẫn bạn cách mua máy in với giá tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trước khi xem sản phẩm tại website hay cửa hàng kinh doanh của bên bán máy in, bạn cần phải biết được nhu cầu và kinh phí của mình.

Hãy xác định các chức năng máy in mà bạn cần có, sau đó chúng ta sẽ lựa chọn các hãng máy in được đánh giá cao, kế đến là so sanh giá, cuối cùng là nhờ kỹ thuật viên tư vấn để chắc chắn.

Bước 1: Bạn cần xác định được nhu cầu và các chức năng mà máy in cần phải có vì giá máy in khác nhau là do chúng chênh lệch về tính năng cũng như tốc độ, chất lượng in.

VIDO sẽ cho bạn vài lời khuyên,  bạn có thể chọn các dòng máy in có tốc độ in chấp nhận được không  cần quá cao, lựa đúng máy in có chức năng cần. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản khi chọn máy in.

Bước 2:  Tùy vào máy bạn muốn mua là máy màu hay trắng đen mà có thể chọn hãng phù hợp, do có hãng rất tốt với loại máy này nhưng không tốt với dòng khác.

Điểm này nếu cảm thấy khó bạn có thể gọi cho nhân viên kỹ thuật VIDO nhé, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thông qua gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề của mình.

Bước 3: Tìm đến sản phẩm chọn dòng phù hợp với nhu cầu đã xác định ở bước 1, tìm dòng máy phù hợp kinh phí.

Cuối cùng bạn cần nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn lần cuối, để xem dòng máy này in có thực sự tốt và hoạt động có ổn định.

Mong là qua những bước hướng dẫn căn bản này bạn có thể mua được một máy in phù với nhu cầu và tiết kiệm chi phí tối đa nhé.

0902.885.042

Zalo Chat