Bạn cần tìm mua máy in màu chính hãng giá tốt?

Máy in Epson dòng máy in nổi tiếng với các máy màu chất lượng, in sắc nét, giá lại tốt so với các dòng trong cùng phân khúc.

Nếu văn phòng bạn cần trang bị máy để in màu nhỏ gọn, chất lượng, giá lại tốt thì có thể tham khảo qua các dòng: máy in màu epson L805, L1110,…

Ngoài ra còn khá nhiều dòng sản phẩm khách với các chức năng đa dạng, giúp người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

A. Epson thương hiệu máy in màu chất lượng

VIDO là đơn vị kinh doanh máy in trong gần 10 năm qua, đa số khách hàng của chúng tôi khi mua máy in dùng cho việc in màu đều chọn thương hiệu này.


Máy in màu Epson rất được công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì trong dòng máy màu chúng có giá tốt, khả năng in màu đẹp, hoạt động cũng rất ổn định, tuổi thọ cao.

B. Phân loại máy in màu Epson theo chức năng

Bạn có thể thấy rất nhiều dòng máy in màu Epson với kiểu dáng đa dạng, giá tiền khác nhau nhưng chúng ta có thể chia nhỏ chúng thành 2 loại là: máy in màu đơn giản và máy in màu đa chức năng.

1. Máy in màu đơn giản

Đây là máy in chỉ với chức năng đơn thuần là in màu mà không trang bị bất kỳ một chức năng nào khác, nếu bạn chỉ có mong muốn in màu thì đây là một lựa chọn phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí rất tốt.

Những máy in màu đơn giản này thường có tốc độ in trung bình không cao, nhưng tốc độ vẫn chấp được nên bạn không cần quá lo lắng nhé.

2. Máy in màu đa chức năng

Đây là dòng máy in được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn vì nó trang bị rất nhiều chức năng thêm ngoài việc in màu nên giúp ích rất nhiều trong công việc.

Những điểm nổi bật của dòng máy in đa chức năng này như: tốc độ in nhanh hơn, có thể in 2 mặt tự động, scan, fax, kết nối in bằng wifi.

Máy in màu Epson L805 giá rẻ tại Gò Vấp
Máy in màu Epson L805 in sắc nét, được các công ty rất ưa chuộng

Dòng máy in này trang bị các tính năng ưu việc hỗ trợ rất nhiều trong việc in ấn, nên năng suất làm việc sẽ cải thiện hơn. Nhưng với nhiều chức năng như thế thì giá tiền cũng sẽ cao hơn so với dòng máy in đơn giản.

C. Cách chọn mua máy in màu Epson phù hợp nhu cầu và tối ưu chi phí

Nếu chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn một máy in màu phù hợp và tối ưu chi phí không phải là dễ. Bạn đừng lo VIDO sẽ giúp bạn có thể làm được điều này, bạn hãy xem qua cách chọn máy in theo chúng tôi hướng dẫn nhé.

1. Nhu cầu sử dụng máy in của bạn như thế nào?

Bạn cần mua máy in màu văn phòng hay máy in màu sử dụng công nghiệp? Đây là điều bạn phải xác định được.

Máy in màu văn phòng thì bạn cần máy phải có tốc độ in cao để tránh phải chờ đợi mất thời gian, máy cũng phải in rõ ràng, sắc nét. Bạn có thể chọn những dòng máy in màu laser cho máy in màu văn phòng.

Máy in màu sử dụng trong công nghiệp thường phải có tốc độ in rất cao, màu sắc cũng phải cực kỳ đẹp để đáp ứng chất lượng in cao của khách hàng.

Thường nếu yêu cầu về tốc độ và chất lượng cao nhu thế thì họ sẽ dùng sang các máy photocopy màu cao cấp.

Kế đến bạn phải xác định là nhu cầu in ấn của văn phòng hiện tại của mình tầm bao nhiêu? Có yêu cầu tốc độ nhanh không? Có yêu cầu chất lượng cao hay không? Có yêu cầu các chức năng khách ngoài việc in ấn như scan, copy, in 2 mặt hay không?

Sau khi xác định được thì bạn sẽ có thể chọn máy in màu đơn giản hoặc đa năng tùy vào nhu cầu nhé. Nhớ là nếu cần chất lượng in cao như ấn phẩm thiết kế, in ảnh, bản vẽ xây dựng thì mua máy có độ phân giải cao.

2. Chọn dòng máy ổn định có độ bền cao

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi hãng máy in đều có 1 vài dòng máy đặc trưng được ưa chuộng, vì qua rất nhiều người sử dụng họ đã có đủ trải nghiệm để biết các dòng máy hoạt động tốt, ổn định trong phân khúc.

Nên bạn hãy chọn dòng máy đặc trưng, được mọi người ưa chuộng, có thể hỏi tư vấn viên để biết điều này bạn nhé.

3. Mức giá tốt phù hợp với nhu cầu

Chúng ta lựa chọn dòng máy có các tính năng cân thiết đúng với nhu cầu sử dụng, kế đến chọn dòng máy có độ bền tuổi thọ tốt, cuối cùng là chọn mức giá phù hợp.

Sau khi thưc hiện 3 bước trên bạn đã chọn được dòng máy ưng ý, nhưng bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn kỹ thuật 1 lần nữa để xem họ tư vấn những điều cần lưu ý cho dòng máy này.

Nếu hoàn toàn ổn bạn có thể mua nó, nếu nó có những nhược điểm không mong muốn hãy chọn một dòng máy khác.

Mong rằng sau khi đọc bài viết này bạn có thể mua cho mình một chiếc máy in màu Epson tốt với giá tối ưu nhé.

0902.885.042

Zalo Chat