Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy khổ lớn A0-A1-A2. VIDO nơi mua bán, cho thuê máy photocopy A0 – A1 – A2 chất lượng, đảm bảo uy tín.

Muốn có máy photocopy khổ lớn sử dụng thì bạn có 2 lựa chọn một là mua máy hoặc thuê để sử dụng. VIDO sẽ giới thiệu cho bạn cả 2 hình thức nhé:

Bán máy photocopy khổ lớn A0 – A1 – A2

Máy photocopy khổ lớn Ricoh đã qua sử dụng đẹp như mới, giá rẻ hơn 2 đến 3 lần so với máy mới 100%. Máy photo khổ lớn A0 – A1 – A2 thường có giá đến mấy trăm triệu nên người dùng chọn mua máy cũ lại.

– Máy photo khổ lớn cũ tại VIDO luôn đẹp như mới, chế độ bảo hành dài, giá lại cực kỳ tốt, hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sử dụng. Khiến khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm về mà không lo về mặt chất lượng.

Thuê máy photocopy khổ lớn A0 – A1 – A2

– Nếu bạn thấy chi phí đầu tư mua máy photo cũ Ricoh vẫn quá lớn thì bạn có thể chọn qua dịch vụ thuê máy photocopy khổ lớn để sử dụng. Tiết kiệm chi phí cực lớn, phí thuê chỉ vài triệu một tháng.

– Thuê giúp bạn không cần đầu tư mua máy, không cần đặt cọc, không lo máy hư hỏng. Chỉ cần quan tâm việc sử dụng máy là được, còn lại đã có bên cho thuê lo.

Cả 2 loại hình trên đều có những mặt tốt, bạn có thể dựa vào điều kiện tài chính mà lựa chọn phù hợp nhé. Máy phopto khổ lớn có công suất in lớn, có thể xử lý dễ dàng khổ giấy lớn, nên nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo bên dưới nhé.

0902.885.042

Zalo Chat