Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại HCM

Máy tính của bạn bị hư hỏng không thể sử dụng, bạn muốn tìm dịch vụ sửa máy tính tận nơi để đỡ mất thời gian và công sức đem máy đi sửa.

Máy tính một thiết bị không thể thiếu trong công việc, học tập, giải trí của mọi người hiện nay. Trong quá trình sử dụng thì người dùng không thể tránh khỏi những trục trắc và hư hỏng.

Khi gặp sự cố bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa máy tính tận nhà, dịch vụ này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Tin học VIDO chuyên sửa máy tính tại TPHCM, chúng tôi hỗ trợ sửa chữa máy tính tận nơi cho hàng trăm doanh nghiệp, và rất nhiều khách hàng cá nhân.

Dịch vụ của chúng tôi có thể xử lý nhanh chóng các sự cố, đảm bảo quá trình làm việc của khách hàng không bị chậm trễ quá nhiều thời gian.

1. Các dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tại VIDO

Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa hầu hết tất cả các lỗi và vấn đề của máy tính nhanh chóng, tức thời, tận nơi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chúng tôi sẽ thống kê một vài lỗi mà chúng tôi thường hỗ trợ nhiều nhất:

- Nâng cấp, bảo trì máy tính.

- Cài đặt hệ điều hành, các phần mềm khách hàng yêu cầu( cài office, photoshop,...).

- Cài đặt phần mềm diệt virus.

- Chia ổ đĩa, cứu dữ liệu.

- Phá pass ổ cứng, Bios, Win.

- Vệ sinh, bảo dưỡng máy tính.

-  Sửa máy tính không lên nguồn, máy bị treo, máy tính bị tắt liên tục, máy tính bị màn hình xanh, máy tính bị virus, máy tính kêu báo động liên tục, máy tính lỗi Win, ….

Trên đây là một trong những lỗi rất hay gặp phải khi sử dụng máy tính. Bất kỳ khi nào nếu không xử lý được sự cố, Quý khách có thể liên hệ VIDo để được tư vấn.

Vido sẽ hướng dẫn xử lý từ xa miễn phí nếu là lỗi đơn giản, nếu là lỗi phức tạp thì VIDO có thể đến tận nơi. Nếu không Quý khách có thể đem máy ra cửa hàng của VIDO để xử lý nhanh chóng.

2. Dịch vụ sửa chữa máy tính cho doanh nghiệp, công ty

Một doanh nghiệp, công ty có thể có đến hàng chục thậm chí là hàng trăm máy tính hoạt động. Vì vậy vấn đề trục trắc rất thường xuyên xảy ra.

Với dịch vụ sữa chữa máy tính của VIDO, Quý khách có thể đảm bảo máy móc công ty luôn hoạt động ổn định nếu không có nhân viên IT, hoặc luôn có linh kiện hỗ trợ kịp thời cho nhân viên IT của công ty xử lý sự cố phần cứng.

Vido cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính hỗ trợ cho các doanh nghiệp, công ty trong rất nhiều năm qua. VIDO còn cung cấp thêm sịch vụ sửa chữa máy in, máy photo, laptop…

Điều này giúp rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn VIDO vì tính đa dung, tiện lợi mà VIDO cung cấp. Dịch vụ tốt, chất lượng, giá cả tốt cũng là một phần quan trọng mà các doanh nghiệp tin tưởng ở VIDO.

Công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính VIDO được tổng kết công nợ vào cuối tháng vô cùng thuận tiện. VIDO cũng có xuất hóa đơn VAT rõ ràng cho khách hàng nếu có yêu cầu.

3. Ưu điểm khi sửa chữa máy tính tại VIDO

- Không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, không cần chở đi chở về nếu sử dụng dịch vụ tận nơi.

- Đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý nhanh, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm.

- Chi phí sửa chữa đúng giá, không chặt chém.

- Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành đầy đủ.

Đến với dịch vụ sua chua may tinh của VIDO quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa, không bao giờ ép khách sửa chữa nhửng thứ không cần thiết.

0902.885.042

Zalo Chat