Địa chỉ mua máy in cũ in A4 – A3 giá rẻ, máy sài bền

Bạn đang tìm nơi bán máy in cũ giá rẻ, nhưng phải uy tín, máy chạy tốt và bền. VIDO là địa chỉ bán máy in cũ giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lận khác, đảm bảo uy tín.

Một chiếc máy in cũ thường có giá rẻ hơn từ một nữa so với máy in mới, nên có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi mua máy. Đặc biệt là nếu mua để phục vụ việc học cho con hay nhưng nhu cầu đơn giản thì 1 chiếc máy in cũ là đủ đáp ứng.

Nhưng bạn phải chọn đơn vị bán uy tín và chất lượng nhé, không chỉ thế còn phải biết chọn những dòng máy in cũ có thể sài bền và tốt để mua. Nếu không thì sẽ không sài được quá lâu thì rất đáng tiếc, VIDO có thể hướng dẫn bạn lựa chọn 1 số dòng phù hợp nhé.

1. Máy in cũ một giải pháp tiết kiệm tuyệt vời

Thật sự như vậy, máy in đã qua sử dụng là một giải pháp phù hợp cho bạn nếu bạn đang cần máy in. Nhưng bạn không có quá nhiều kinh phí để mua máy mới, thì đây là một giải pháp để bạn giải quyết nhu cầu của mình.

Một chiếc máy in đã qua sử dụng có thể sử dụng tiếp vài 3 năm hoặc trên nữa nếu bạn có thể mua 1 chiếc máy tốt và chính hãng, kèm theo đó là thường xuyên bảo trì.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng bạn cần mua máy in likenew ở các địa chỉ uy tín, tránh tham giá siêu rẻ mà mua phải máy kém chất lượng hoặc hàng dựng. Mua siêu rẻ về không sử dụng được, hoặc hư liên tục thành ra lại thành mắc mà còn bực mình.

Địa chỉ mua máy in cũ in A4 - A3 giá rẻ, máy sài bền
Địa chỉ mua máy in cũ in A4 – A3 giá rẻ, máy sài bền

2. Báo giá máy in cũ giá rẻ, máy chạy cực bền tại VIDO

Tên máyGiá
Máy in Canon 2900 likenew giá rẻ2.000.000
Máy in HP 1005 cũ1.400.000
Máy in Brother 2321d cũ giá tốt1.600.000
Máy in HP 402dn/ 404dn cũ2.500.000
Máy in Brother 2701d cũ giá tốt2.500.000

Còn rất nhiều dòng máy in đã qua sử dụng giá tốt khác, nhưng VIDO sẽ giới thiệu với bạn nhưng con máy giá tốt – sài bền – trâu bò nhất. Những dòng máy này đã và đang dược rất ửa chuộng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Bạn cũng có thể gọi cho VIDo để được tư vấn, hoặc nói về nhu cầu của mình để VIDO có thể giới thiệu một vài dòng máy in likenew phù hợp cho bạn.

3. VIDO nơi bán máy in likenew giá tốt, uy tín hàng đầu

Tin học VIDO đơn vị tin học phục vụ hàng trăm doanh nghiệp tại TPHCM trong suốt gần 10 năm qua. Luôn bán và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của mình cho khách hàng.

Mua máy in cũ của VIDO được bảo hành đầy đủ, đổi trả trong 30 ngày nên yên tâm khi mua. Được hỗ trợ cài đặt tận tình, hỗ trợ xử lý lỗi nếu gặp sự cố.

Những máy in like new đều là VIDO thu lại từ khách hàng có nhu cầu đổi sang máy khác nên thu bán lại. Nên máy cam kết chính hãng, không bán hàng dựng kém chất lượng.

Bạn cũng có thể mua máy photocopy cũ nếu có nhu cầu, hoặc bán lại máy in cũ cho VIDO. Chúng tôi thu mua máy in cũ giá cao cho khách hàng không còn nhu cầu dùng, kèm theo rất nhiều dịch vụ tin học khác mà bạn có thể tìm thấy ở VIDO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat