Địa chỉ sửa máy tính lấy nhanh, uy tín tại TPHCM

Máy tính của bạn bị hư, lỗi, gặp vấn đề không thể sử dụng và bạn cần sửa gấp. Tin Học VIDO là nơi chuyên sửa máy tính tại TPHCM tận nơi uy tín, bảo hành sau khi sửa.

Vào một ngày mà máy tính gặp sự cố khiến bạn không thể sử dụng để học tập, công việc hay giải trí thì thực sự rất đau đầu. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì đã có Tin học VIDO, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề này nhanh chóng.

Khi máy tính lỗi bạn không cần phải mang máy ra tiệm, chỉ cần liên hệ và báo địa chỉ chúng tôi sẽ đến tận nơi giải quyết vô cùng nhanh chóng cho bạn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ sửa máy tính tận nơi của VIDO nhé các bạn. Để có thể hiểu sâu hơn về chúng tôi và có thể trải nghiệm để có đánh giá khách quan.

1. Luôn chọn một đơn vị uy tín để sửa máy tính

Nếu bạn lần đầu tìm nơi sửa máy tính bàn thì lời khuyên đầu tiên cho bạn là hãy tìm một nơi uy tín. Vì sao ư? Vì để không bị chặt chém về giá cả, không bị thay các linh kiện kém chất lượng, có thể xử lý triệt để lỗi,…

Nhiều người đem máy ra các nơi không uy tín để sửa để mang nhiều nỗi thất vọng và còn mất tiền. Nên tìm một nơi có uy tín và chất lượng là một điều vô cùng quan trọng.

Đặc biệt đối với các công ty, doanh nghiệp cần đơn vị sửa máy tính hỗ trợ lâu dài cũng thế. Bạn cũng cần một đơn vị tốt nếu không muốn phải sử dụng các linh kiện máy tính trôi nổi, bị báo các lỗi không có,…

Địa chỉ sửa máy tính lấy nhanh, uy tín tại TPHCM
Địa chỉ sửa máy tính lấy nhanh, uy tín tại TPHCM

2. Bảng giá sửa máy tính tận nơi tại VIDO

Tên lỗiBáo Giá
Cài Win100.000
Sửa các lỗi cơ bản100.000
Phá pass win, bios150.000
Bảo trì, vệ sinh máy tính200.000
Thay linh kiện( Ram, CPU, bàn phím, loa,…)500.000 – 3000.000 ( tùy linh kiện)

Phía trên là bảng báo giá một số lỗi cơ bản, do có rất nhiều lỗi và các linh kiện tùy chọn khác nhau nên mức giá sẽ có thay đổi. Khi gặp lỗi bạn chỉ cần gọi cho VIDO thì chúng tôi sẽ báo giá cho bạn chính xác sau khi kiểm tra.

3. Các lỗi mà VIDO nhận khắc phục và sửa chữa cho PC

VIDO nhận xử lý rất nhiều lỗi máy tính bàn – PC, bên dưới là một số lỗi căn bản:

– Máy tính đơ, lỗi màn hình xanh win 10, màn hình máy tính không lên, máy tính không vào được mạng, máy tính không bắt được wifi, máy tính không nhận tai nghe, máy tính không nhận usb, màn hình máy tính bị đen,….

– Máy tính không lên nguồn, máy tính bị treo, máy tính bị virus, máy tính bị tắt máy đột ngột hay tắt mở liên tục,….

– Vệ sinh máy tính, cài phần mềm, thay thế linh kiện, nâng cấp linh kiện, cài lại win,…

Còn rất nhiều lỗi khác nữa mà VIDO không thể kể hết, nhưng với máy tính thì VIDO có thể xử lý tất cả các lỗi. Nên khi có vấn đề bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi nếu cần xử lý nhanh nhé.

4. Các điểm nổi bật khi sửa PC tại VIDO

Tin Học VIDO có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tin học, chúng tôi đã sửa máy tính để bàn cho rất nhiều khách hàng trên khắp thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Những khách hàng đều gắn bó lâu dài cùng VIDO vì chúng tôi luôn phục vụ hết mình, dịch vụ tận tâm, linh kiện tốt, có bảo hành đầy đủ sau khi sửa. Nhờ đó mà khách hàng quý mến và sử dụng dịch vụ lâu dài, đây cũng là điều mà chúng tôi luôn tự hào.

Khi bạn cần sửa máy tính gấp và lấy ngay cứ gọi cho VIDO, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Nếu là khách hàng lâu năm chúng tôi còn có thể hỗ trợ máy cho bạn nếu thời gian sửa lâu do máy gặp lỗi nặng.

Tin Học VIDO sửa máy tính bàn tận nơi tại các quận như: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 10, 11, 12, Hóc Môn, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức,… nên bạn hoàn toàn yên tâm về vị trí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat