Hướng dẫn cách photo CMND mặt trước và mặt sau lên giấy A4

Bạn đang muốn photo CMND trên máy photocopy nhưng chưa biết cách làm? Tin học VIDO sẽ hướng dẫn cách photo CMND mặt trước và sau đơn giản lên giấy A4 trên máy photocopy Ricoh.

Đây là một trong những cách đơn giản, chúng ta còn nhiều cách photo khách nhau với các kiểu photo khác nhau, đây chỉ là một trong những cách photo chứng minh nhân dân mặt trước và sau đơn giản nhất.

Mọi người hãy xem theo video và làm theo các bước là có thể photo chứng minh thư một cách dễ dàng, nhớ các nút được chọn trên màn hình cảm ứng nhé mọi người.

1. Các bước thực hiện photocopy CMND mặt trước và sau trên giấy A4

Bước 1: Ở giao diện chính máy photocopy, chúng ta chọn mục Copier trên màn hình cảm ứng để tiến hành photo CMND. Chúng ta chọn A4 chọn 2 mặt thông số như hình bên dưới nhé

Bước 2: Đặt chứng minh nhân dân mặt sau lên mặt kính máy photocopy như hình bên dưới, Mặt 1 đặt cách lề góc trái 1 xíu  ( Dòng trắng đánh số ngay trên CMND). Rồi đống nắp máy lại Bấm Phím Start  để máy photocopy tiến hành công việc.

Bước 3: Đặt chứng minh nhân dân mặt trước lên mặt kính máy photocopy như hình bên dưới, Mặt 2 để chỗ A4 giống như hình bên dưới ( Dòng trắng đánh số ngay trên CMND). Rồi đống nắp máy lại Bấm Phím Start  để máy photocopy tiến hành công việc.

Cuối cùng chúng ta sẽ được 1 tờ chứng minh nhân dân mặt trước và sau hoàn chỉnh trên giấy A4, nếu bạn đặt vị trí đúng như hình hướng dẫn thì sẽ không bị lệch méo.

2. VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH PHOTO CMND MẶT TRƯỚC VÀ SAU TRÊN GIẤY A4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat