Hướng dẫn chèn email vào máy photocopy Ricoh 6055

Bạn muốn chèn email vào máy photocopy để có thể thực hiện chức năng scan qua email. Hôm nay Vido sẽ hướng dẫn bạn chèn email vào máy photocopy Ricoh.

Đây là một tính năng bạn cần phải biết để thực hiện việc Scan qua email. Ví dụ bạn cần scan tài liệu về email của mình là abc@gmail.com thì bạn phải lên máy photocopy để chèn email này vào máy. 

Lần sau mỗi lần cần scan tài liệu về email bạn chỉ cần chọn email của mình, không cần phải thêm thủ công nữa do bộ nhớ máy đã lưu cho mình sẵn.

1. Các bước chèn email vào máy photocopy Ricoh 6055

Bước 1: Bấm phím Home để vào màn hình chính của máy photo. Chúng ta chọn mục Scanner trên màn hình cảm ứng

Bước 2: Kế tiếp trên màn hình cảm ứng chúng ta chọn mục Prg. Dest 

Bước 3: Kế tiếp trên màn hình cảm ứng chúng ta chọn mục Emai chọn change nhập gmail mình vào  Ở đây ví dụ mình nhập email của mình là mucinvido@gmail.com, các bạn cần chú ý là phải nhập đúng định dạng email nhé. Sau đó chúng ta chọn OK để hoàn tất

 Bước 4: chọn Name Sau khi sửa tên hiển thị sẽ được tên như dưới hình, tùy bạn tên gì thì hãy điền tên đó nhé để lần sau khi sử dụng nhìn chúng ta có thể biết chọn chính xác. Ở đây mình sẽ đặt tên ví dụ là vido. Sau khi đã thiết lập được tên hiển thị mong muốn, bạn hãy chọn mục Email trên màn hình cảm ứng nhé

Bước 5 : Sau khi nhập xong thì mình có được email hiển thị như hình. Các bạn chọn các thông số theo hình bên dưới luôn nhé. Sau đó chúng ta bấm vào mục OK sau khi đã điền tên hiển thị và email vào.

Bước 6 : Rồi bây giờ bạn đã có thể thấy được email (tên vido, email : mucinvido@gmail.com) mà chúng ta vừa chèn vào đã hiển thị ngay trong mục Scanner. Bây giờ bạn chỉ việc vào mục Scanner, chọn Email, chọn vido và thực hiện Scan như bình thường. Là File scan sẽ được gửi ngay về địa chỉ email mà bạn vừa thêm vào.

Bước 7: Chúng ta kiểm tra Email đã được gởi đi hay chưa nhìn góc phải trên cùng có dòng Mernory 100% là được gởi, Hoặc chọn click Scanned files status báo cáo complete là đước chuyển tới thành công email 

Các lần sau email này vẫn được lưu trữ nhé, cho dù máy tính cài win lại vẫn scan lại bình thường nhé nên bạn hoàn toàn yên tâm. Lần sử dụng kế tiếp chỉ cần chọn tên Email cần gửi về thôi là chúng ta có thể bắt đầu Scan rồi và file sẽ được gửi đến tận email của bạn, vô cùng tiện lợi đúng không nào.

2. Video hướng dẫn chèn email vào máy photocopy Ricoh 6055

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat