Hướng dẫn sửa lỗi máy in Epson L3251 bị tràn bộ đếm

Bạn đang tìm nơi hướng dẫn sửa lỗi máy in Epson L3251 tràn bộ đếm miễn phí, vì hầu hết các phần mềm đều cần pass hoặc tốn phí. Tin Học VIDO sẽ cung cấp cho bạn phần mềm miễn phí để bạn có thể xử lý nhé.

1. Các bước sửa lỗi máy in Epson L3251 bị tràn bộ đếm

Để có thể sử dụng phần mềm khắc phục lỗi tràn bộ đếm thì bạn cần tắt tường lửa và chương trình diệt virus, để phần mềm có thể hoạt động nhé.

>> Tải phần mềm sửa lỗi máy in Epson L3251 bị tràn bộ đếm

Bước 1: Sau khi tải phần mềm từ link trên chúng ta tiến hành giải nén file .rar với pass là vido. Sau khi giải nén thì chúng ta mở tập tin EPSONResetterPH được khoanh đỏ bên dưới. Bạn để các bản thông báo này không được tắt nhé.

Bước 2: Mở file thứ 2 được khoanh đỏ bên dưới chúng ta sẽ được bảng Specific Key Generator. Chúng ta sẽ chọn mục License Manager được khoanh đỏ

 

Bước 3: Chọn mục Add License

Bước 4: Mục CustomerCompany chúng ta điền tên vido. Riêng mục Hardware ID thì bạn cần xem bảng thông báo ban đầu mục Your HARDWARE ID là gì thì chúng ta điền giống theo vậy nhé (do phần này mỗi máy tính khác nhau sẽ sinh ra ID khác nhau).

Sau khi điền xong 3 mục trên thì chúng ta chọn nút Save

Bước 5: Kế đến chúng ta chọn mục Create License Key để tạo một thư mục bản quyền sử dụng phần mềm. Bạn đợi 1 lúc để hiện thông báo nhé

Bước 6: Sau một lúc sẽ có bảng thông báo License Generation, thông báo rằng đã tạo bản quyền phần mềm thành công. Chúng ta chọn OK 

Sau khi thông báo thành công thì các bạn sẽ thấy một thư mục tên vido được khoanh đỏ bên dưới. Chúng ta truy cập vào thư mục đó.

Bước 7: Sau truy cập vào thư mục chúng ta chọn tất cả các file và chọn Copy tất cả file này.

Bước 8: Quay trở về thư mục trước đó chúng ta dán (CTRL + V) các file vừa Copy ở trên vào đây. Từ đây phần mềm reset mực máy in của chúng ta đã có thể sử dụng.

Bước 9: Mở phần mềm reset mực máy in bằng cách click vào EPSONResetterPH được khoanh đỏ bên dưới. Chúng ta chờ một chút để phần mềm hiển thị nhé.

 

Bước 10: Sau khi phần mềm hiện lên chúng ta chọn mục Select, khi chọn sẽ hiện ra bảng Adjustment Program. Ở mục Model Name chúng ta chọn đúng dòng máy là L3251, mục Port chọn Auto selection, sau đó chọn OK

Bước 11: Chọn mục Particular adjustment mode.

Bước 12: Chọn mục Waste ink pad counter. Kế đến chọn OK

Bước 13: Chọn vào 3 mục Main pad counter, Platen pad counter, Ink System pad counter. Kế đến chọn Initialize sẽ có một bảng thông báo hiện lên chúng ta chọn OK. Chờ 1 ít thời gian gian để phần mềm khắc phục lỗi.

Sau đó sẽ có thông báo Please turn off the printer thì chúng ta tiến hành tắt và khởi động lại máy in và in thử lại kiểm tra. Như vậy là lỗi đã được xử lý

 

Như vậy chúng ta đã có thể khắc phục lỗi tràn bộ đếm trên máy in Epson L3251, lỗi này chỉ cần dùng phần mềm reset lại bộ đếm là máy có thể hoạt động lại bình thường.

2. Video hướng dẫn sửa lỗi máy in Epson L3251 bị tràn bộ đếm

Mong rằng qua bài hướng dẫn các bạn có thể khắc phục lỗi tràn bộ nhớ mực trên máy in màu Epson L3251 một cách dễ dàng. Nếu không xử lý được bạn có thể nhờ chúng tôi hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat