Kho bán máy photocopy màu Toshiba giá rẻ, uy tín ở TPHCM

Bạn đang tìm kho bán máy photocopy màu Toshiba giá rẻ tại TPHCM, bán máy uy tín và chất lượng. VIDO kho phân phối máy photo màu giá sỉ, đảm bảo chất lượng ở TPHCM và cac tỉnh.

Các bạn có thể mua được những chiếc máy in Toshiba với giá rẻ như sỉ, nhưng vẫn đảm bảo hàng chất lượng tuyệt đối. Vì VIDO nhập số lượng lớn từ nước ngoài về nên có giá tốt, chất lượng thì đã được kiểm tra kỹ càng từng máy.

VIDO cũng biết rất nhiều khách muốn mua máy photo màu Toshiba nhưng chưa biết chọn dòng nào, vì thấy có nhiều dòng mà giá lại chênh lệch nhau nên không biết chọn dòng nào hợp và tối ưu kinh phí.

1. Máy photocopy màu Toshiba là lựa chọn số 1 nếu bạn đang cần in màu A3- A4

Máy photocopy Toshiba là thương hiệu máy photo đã rất nổi tiếng trên thị trường với lịch sử lâu đời. Đặc biệt là trong việc in màu thì Toshiba được rất nhiều người đánh giá cao về chất lượng in mà nó mang lại, cũng như độ bền mà dòng máy này đang thể hiện.

Trong các dòng có cùng phân khúc và giá thì máy photo màu Toshiba lúc nào cũng có chất lượng in tốt, màu sắc nét, chuẩn, và hoạt động rất ổn định. Nếu bạn đã từng sử dụng qua dòng máy này và các dòng thương hiệu khác sẽ biết về điều này.

Máy trang bị các tính năng hỗ trợ in màu rất tốt, những tính năng cần có của một máy photo luôn được hỗ trợ đầu đủ, chưa kể còn rất nhiều tính năng tiên tiến độc quyền của dòng máy này.

Đặc biệt với các bản vẽ thiết kế, bản vễ công trình, bản vẻ kiến trúc khổ A3 – A4 thì bạn có thể dùng máy in một cách chuẩn xác, màu sắc sinh động để có thể hiện tốt bản vẽ cho mọi người xem và tham khảo.

Kho bán máy photocopy màu Toshiba giá rẻ, uy tín ở TPHCM
Kho bán máy photocopy màu Toshiba giá rẻ, uy tín ở TPHCM

2. Bảng báo giá máy photocopy màu Toshiba tại VIDO

Tên máy photocopy màuGiá
Máy Photocopy màu Toshiba 2505AC23.500.000
Máy Photocopy màu Toshiba 3505AC23.500.000
Máy Photocopy màu Toshiba 4505AC25.000.000
Máy Photocopy màu Toshiba 6506AC35.000.000

 VIDO lựa chon một số dòng máy photocopy màu Toshiba giá rẻ, được mua nhiều và ưa chuộng sử dụng nhất. ngoài ra còn rất nhiều dòng máy in màu Toshiba với cấu hình và mức giá khác nhau mà mọi người có thể tham khỏa và tìm hiểu thêm.

3. VIDO kho bán máy photocopy màu Toshiba giá sỉ, uy tín

VIDO nơi cung cấp mua bán máy photocopy màu Toshiba số lượng lớn, luôn sẵn hàng. Máy nhập khẩu về từ các nước lớn, cam kết chất lượng máy, khách được test chất lượng in và độ ổn định của máy.

Thời gian bảo hành lên tới 2 năm, giúp bạn cực kỳ an tâm sau khi mua máy về sử dụng. Được hỗ trợ lắp ráp,c ài đặt và hướng dẫn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời cho bạn khi mua.

Khi cần mua máy photocopy màu mới, cũ, like new, hay đã qua sử dụng cứ liên hệ VIDO và nói ra nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và miễn phí để bạn có thể mua được một chiếc máy tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat