Làm nét ảnh bị mờ cực kỳ đơn giản chỉ trong vài giây

Bạn có nhu cầu làm nét ảnh bị mờ nhưng chưa biết làm thế nào? Tin Học VIDO sẽ hướng dẫn bạn cách làm nét ảnh bị mờ cực kỳ đơn giản chỉ trong vài giây mà không cần cài phần mềm gì phức tạp.

Rất nhiều bạn lên mạng tìm kiếm ảnh vì nhiều mục đích khác nhau, nhưng khi tìm thấy tấm ảnh ưng ý thì chúng lại quá mờ khiến bạn vô cùng thất vọng. Nhưng giờ đây thì bạn không cần lo lắng nữa chúng ta đã có những giải pháp để xử lý vấn đề này.

1. Những công cụ làm nét ảnh online trên web

 Giờ đây thì việc làm nét ảnh đã trở nên vô cùng dễ dàng, không còn cần phải cài đặt các phần mềm, không cần phải rành về các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh nữa.

Chúng ta chỉ cần vài cú click đơn giản là đã có thể xử lý vấn đề ảnh bị mờ, kích thước nhỏ, hoặc độ phần giải quá thấp rồi. Giải pháp đó là các công cụ online hỗ trợ vấn đề này như:

Làm nét ảnh bị mờ cực kỳ đơn giản chỉ trong vài giây
Làm nét ảnh bị mờ cực kỳ đơn giản chỉ trong vài giây

Snapedit.App

Trang web này cực kỳ dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký tài khoản mà vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Hình ảnh làm nét cũng rất tốt và chất lượng, độ phân giải cao.

Bạn chỉ cần copy ảnh, hoặc chọn tải ảnh lên, sau đó chờ khoảng 30s thì bức ảnh của bạn sẽ được trang web tự động xử lý chất lượng. Khi hoàn tất thì chúng ta tiến hành tải về và mở lên để đánh giá chất lượng với ảnh gốc nhé.

Không chỉ thế website này còn hỗ trợ rất nhiều công cụ hữu ích miễn phí như: Xóa đối tượng, xóa nền, xóa dây điện, xóa chữ, khôi phục ảnh cũ, thay đổi bầu trời.

Tuy nhiên cũng không phải ảnh nào cũng hoàn toàn tốt 100% sau khi xử lý nhé các bạn, có những ảnh quá tệ thì sẽ không thể cải thiện quá nhiều. Nhưng nhìn chung thì đa số là chất lượng rất tốt và tuyệt vời.

picwish.com

Kế đến sẽ là picwish.com cũng là một trang web hỗ trợ làm nét ảnh rất tốt, miễn phí. Nhưng khi xuất ảnh thì bạn cần đăng ký tài khoản nhé, phân giải ảnh cũng là ảnh gốc nếu sài miễn phí.

Cũng tương tự Snapedit.App thì với web này các bạn cũng tiến hành tải ảnh cần xử lý lên, sau đó chờ ít giây thì ảnh cũng sẽ được xử lý, rồi các bạn có thể tải ảnh về.

picwish.com cũng hỗ trợ rất nhiều công cụ hay cho người dùng như: xóa nền, tạo nền AI, tô màu ảnh đen trắng, phóng to ảnh, nén ảnh, trích hình ảnh thành văn bản,…

Trên đây, VIDO đã giới thiệu cho bạn 2 website hỗ trợ làm nét ảnh bị mờ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng chỉ mất vài giây. Khi bạn cần có thể vào 2 website này để sử dụng nhé, chúng cũng có rất nhiều công cụ hay để bạn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat