Máy photocopy giá rẻ dưới 15 triệu sài bền, in đẹp

Công ty bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy giá rẻ dưới 15 triệu để về phục vu nhu cầu in ấn trắng đen hiện tại. VIDO sẽ giới thiệu cho bạn một vài dòng máy photo văn phòng giá rẻ phù hợp với mực giá và nhu cầu của bạn nhé.

Việc chọn một chiếc máy photo tốt, giá phù hợp là rất quan trọng, vì bạn vừa có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vừa mua với mức giá tốt nhất. Tránh mua máy không đáp ứng được nhu cầu hoặc mua máy chi phí cao quá không cần thiết.

1. Máy photocopy giá rẻ dưới 15 triệu có những tính năng gì?

Những chiếc máy photo giá rẻ mà VIDO giới thiệu cho bạn sẽ có những đầy đủ mà một máy photo luôn cần có như: photo, copy, scan, in qua cổng mạng, đảo mặt tự động, phóng to thu nhỏ, tiết kiệm điện, tái sử dụng mực thải,….

Những dòng máy photo có tất cả tính năng bạn cần, nên bạn không cần lo lắng về phần tính năng, trừ những tính năng cực kỳ đặc biệt và cao cấp. Vậy tại sao chúng ta phải mua những dòng máy photo quá mắc, trong khi với mức giá này bạn đã có thể dùng tốt rồi.

Việc sở hữu một chiếc máy in hiện nay cũng tầm 7 – 8 triệu nhưng chỉ hạn chế về tính năng, khổ giấy thường chỉ là A4, tốc độ in không cao, công suất in cũng thấp. Nên mua máy photo sẽ có thể giải quyết tất cả các vấn đề này, in cả khổ A3, công suất in lớn, tốc độ cao.

Máy photocopy giá rẻ dưới 15 triệu sài bền, in đẹp
Máy photocopy giá rẻ dưới 15 triệu sài bền, in đẹp

2. Bảng giá máy photocopy giá rẻ, in đẹp tại VIDO

Tên dòng máy photoGiá
Máy Photocopy Ricoh MP 3554 trắng đen13.000.000
Máy Photocopy Ricoh 3352 trắng đen – Likenew12.000.000
Máy Photocopy Ricoh 3054 trắng đen – cũ13.000.000
Máy Photocopy Ricoh 3353 trắng đen14.000.000

Trên đây là một số dòng máy photo giá rẻ mà VIDO giới thiệu cho bạn, ngoài ra còn rất nhiều dòng máy photo với cấu hình khách nhau với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn.

Các dòng máy này đều là máy photo cũ – máy photocopy likenew – đã qua sử dụng nhé các bạn. Được nhập khẩu về từ cac nước lớn, máy vẫn còn bền đẹp như mới vì được test rất kỹ.

Nếu máy mới 100% thì VIDO vẫn có bán nhưng giá mắc hơn máy đã qua sử dụng từ 3 đến 4 lần. Đó cũng là vì sao tất cả các công ty đều chọn mua máy qua sử dụng.

3. Mua máy photocopy likenew giá rẻ tại VIDO, đảm bảo uy tín

VIDO là đại lý máy photocopy tại TPHCM với gần 10 năm kinh doanh bán máy photo văn phòng, in công nghiệp, công suất lớn cho rất nhiều khách hàng. Máy mua tại VIDO được bảo hành dài, bao test chất lượng in, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, hậu mãi tốt.

Mua máy photocopy tại VIDO bạn sẽ không thất vọng về chất lượng máy, những dòng máy Ricoh – Toshiba sài cực bền và in cực đẹp. Chúng tôi luôn bán sản phẩm chất lượng của khách hàng để có thể hợp tác lâu dài cùng các bạn.

Ngoài ra, VIDO cũng có cho thuê máy photo Ricoh – Toshiba màu và trắng đen cho những người có nhu cầu. Sửa máy, nạp mực máy photocopy nếu bạn cần, với VIDO bạn có thể tìm thấy hầu hết các dịch vụ tin học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat