Một số điểm cần chú ý khi thuê máy photocopy nếu không muốn mất tiền oan

Thuê máy photocopy là một giải pháp để tiết kiệm chi phí, nhưng bạn cần phải chú ý khi thuê máy photocopy nếu không muốn mất tiền oan. VIDO chia sẻ các trường hợp rất thực tế để bạn có thể nắm rõ hơn.

Do trong thời gian dài làm dịch vụ cho thuê máy photo, Tin Học VIDO gặp rất nhiều khách hàng gặp phải những trường hợp đáng tiếc. Nên VIDO mong rằng bài viết này có thể mang lại một ít kinh nghiệm cho các bạn.

1. Những trường hợp tiền mất tật mang khi thuê máy photo

Rất nhiều người dùng khi đến với VIDO đã từng sài qua vài đơn vị, họ thấy đơn vị cho thuê giá quá rẻ so với thị trường nên chọn đơn vị này để thuê.

Kết quả là họ gặp rất nhiều rắc rối, thuê nhưng dùng không được, còn bị mất tiền cọc khi phải bỏ gói thuê. Kèm theo đó là rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng đến người thuê, như mất lòng tin từ công ty khi chọn đơn vị quá kém.

Máy thuê về hư hỏng và trục trặc liên tục, gọi đơn vị cho thuê đến khắc phục thì hẹn lần hẹn lựa hoặc đến chậm trễ. Khiến việc in ấn cả công ty trì trệ, khi bị gọi quá nhiều lần còn có thái độ không tốt.

Những trường hợp điển hình hay bị nhất là chọn các đơn vị cho thuê siêu rẻ và kém chất lượng. Các đơn vị này làm ăn kiểu chụp giật, không quan tâm về chất lượng về uy tín lâu dài.

Một số điểm cần chú ý khi thuê máy photocopy
Một số điểm cần chú ý khi thuê máy photocopy

2. Luôn cẩn trọng khi chọn lựa nơi thuê máy photocopy

Khi chọn thuê máy phô tô màu hay trắng đen dù là ở bất kỳ đâu, thì bạn cần tìm đơn vị tốt và đủ uy tín. Đừng bao giờ ham rẻ, rẻ rồi về có sài được không hay sài có hài lòng hay không.

Đây cũng là lý do vì sao chúng tôi  luôn nhắc khách hàng cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thuê máy in hay máy photo. Chọn được đơn vị giá tốt hợp lý, sài ổn định, chất lượng thì sẽ vô cùng tuyệt vời.

Khi chọn máy photo hãy cân nhắc về chất lượng là hàng đầu, kế đến là giá cả, xem giá cả có phù hợp với chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp hay không.

3. Một số điểm lưu ý khi chọn đơn vị thuê máy photocopy Ricoh và Toshiba

Chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm cần chú ý khi thuê máy photocopy dựa trên kinh nghiệm mà VIDO biết, cũng như trải nghiệm của khách hàng gặp phải:

– Tham khảo các đơn vị uy tín cho thuê từ bạn bè, đồng nghiệp, người quen.

– Kiểm tra các đánh giá chất lượng của họ từ nhiều kênh: google map, fanpage, group, website,…

– Đơn vị có hợp đồng rõ ràng, để đảm bảo họ thực hiện đúng theo hợp đồng.

– Hạn chế đặt cọc khi thuê, rất rủi ro mất cọc nếu gặp đơn vị không tốt.

– Kiểm tra chất lượng in ấn của máy, xem qua tình trạng máy ( chất lượng in có tốt có rõ nét, số trang in máy đã hoạt động,…)

– Trải nghiệm đơn vị ít nhất 1 tháng để tiến hành ký hợp đồng( máy chạy tốt, hỗ trợ nhanh và tận tình hay không).

– Cuối cùng chọn đơn vị có mức giá phù hợp, tuyệt đối không chọn rẻ nhất chỉ chọn đơn vị tốt có mức giá phù hợp nhất.

4. Tin Học VIDO nơi cho thuê máy photocopy màu và trắng đen uy tín tại TPHCM và các tỉnh

Tin Học VIDO chưa bao giờ là đơn vị có giá thuê máy photocopy màu và trắng đen rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi đảm bảo có dịch vụ tốt và tận tâm nhất.

Khi thuê máy photocopy Ricoh hay thuê máy in Toshiba của VIDO, bạn sẽ được giao các máy photo chất lượng tốt nhất. Máy đẹp như mới, chạy ổn định, in đẹp, được hỗ trợ nhanh và nhiệt tình.

Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị đang được VIDO cho thuê thông qua bạn bè hay người quen, hoặc trải nghiệm dịch vụ thuê máy phô tô của VIDO để kiểm tra chất lượng chính xác nhất.

VIDO cho thuê máy in và máy photo ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Vận chuyển tận nơi miễn phí nên bạn không cần lo lắng về việc vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat