Một số đơn vị sửa máy in tận nơi uy tín tại HCM

Bạn muốn tìm đơn vị sửa máy in tận nơi giá rẻ tại HCM, vì muốn tìm nơi khắc phục nhanh sự cố máy in khi gặp phải. Hãy đến và tham khảo ngay dịch vụ sửa máy in tận nơi giá rẻ, uy tín của VIDO.

Tất cả các công ty, doanh nghiệp hay các văn phòng điều có ít nhất một máy in để sử dụng. Nó có thể là máy in màu hay máy in trắng đen để phục vụ việc in ấn hàng ngày.

Vì thế họ cũng cần có đơn vị để sửa máy in tận nơi khi chúng trục trặc và gặp sự cố, hoặc nạp mực máy in tận nơi cho họ khi hết mực.

Biết được nhu cầu này của mọi người nên Tin Học VIDO sẽ giới thiệu một vài tiệm sửa máy in uy tín và chất lượng để các bạn có thể liên hệ khi có nhu cầu nhé.

A. Một số lưu ý khi chọn đơn vị sửa máy in tận nơi

Bất kỳ lựa chọn một đơn vị nào sử dụng dịch vụ thì chúng ta cần tìm hiểu kỹ để có thể tin tưởng và sử dụng lâu dài. Bạn không tìm sử dụng một đơn vị sửa máy làm ăn tắc trách, linh kiện kém chất lượng, gọi rất lâu sau mới tới xử lý,…

Vì thế khi lựa chọn nơi sửa thì chúng ta cần chú ý một số điểm sau để lựa chọn đơn vị hợp tác lâu dài nhé:

– Đơn vị có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

– Sau khi sửa họ có bảo hành lỗi.

– Đến xử lý vấn đề nhanh, nhiệt tình.

– Đưa ra các đề xuất phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

– Cung cấp nhiều dịch vụ khác để bạn tiện được hỗ trợ hơn.

B. Một số trung tâm sửa máy in tận nơi úy tín, chất lượng

Dưới đây là một số tiệm sửa máy in giá tốt được rất nhiều khách hàng ưu ái và tin dùng trong thời gian dài trên thị trường.

Họ có uy tín và xây nên thương hiệu của riêng mình trong suốt nhiều năm qua. Ngoài ra còn có các nơi sửa uy tín khác mà chúng tôi không thể nêu hết được.

Một số đơn vị sửa máy in tận nơi uy tín tại HCM
Xem ngay danh sách các đơn vị sửa máy in uy tín tại TPHCM

1. Tin Học VIDO

Tin Học VIDO là một địa chỉ sửa máy in uy tín tại HCM với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Đơn vị có thể sửa tất cả các dòng máy in: HP, Canon, Brother, Epson.

Đặc điểm:

– Bảo hành rõ ràng lỗi, linh kiện sửa chữa.

– Linh kiện có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

– Hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

– Nhân viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra họ cung cấp rất nhiều dịch vụ tin học khác khi bạn có nhu cầu như: mua bán, sửa chữa, cho thuê, nạp mực máy photocopy – máy in – máy tính – laptop,…

Tin Học VIDO cung cấp dịch vụ ở tất cả các quận của TPHCM từ: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức,…

Liên hệ: 0902 885 042

2. Đỉnh Vàng

Đỉnh Vàng được thành lập năm 2012 đến nay, họ là trung tâm chuyên sửa máy in tại HCM. Có đội ngũ nhân viên lành nghề, phục vụ tận tâm và uy tín.

Họ xử lý được tất cả các lỗi, vấn đề, hư hỏng mà máy in gặp phải như: kẹt giấy, bản in mờ, in bị sọc,…một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Liên Hệ: 0902 567 239

3. Sài Gòn Computer

Sài Gòn Computer thành lập năm 2012 là đơn vị chuyên sửa máy in và các loại thiết bị tin học khác tại Hồ Chí Minh. Hiện nay họ có 6 chi nhánh, đội ngũ nhân viên đông đúc, nhiều kinh nghiệm, làm việc trung thực, rất uy tín và trách nhiệm.

Họ có thể xử lý nhiều vấn đề từ máy in, máy tính, laptop, cứu dữ liệu, thi công lắp đặt hệ thống mạng ,… cùng nhiều dịch vụ khác.

Liên Hệ: 090 880 9527

Trên đây thì chúng tôi vừa giới thiệu cho mọi người một vài đơn vị xử lý các vấn đề của máy in khi trục trặc và bị lỗi, bạn có thể lựa chọn để sử dụng nhé.

Hãy lựa chọn và thử trải nghiệm dịch vụ để có thể đánh giá khách quan hơn từ đó chọn một đơn vị sử dụng lâu dài nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat