Mua máy photocopy cũ ở đâu tại TPHCM uy tín

Tin Học VIDO nơi chuyên mua bán máy photocopy cũ giá rẻ tại TPHCM, bảo hành đầy đủ, máy đẹp hơn 95% như mới. Máy photo được nhập khẩu từ các nước lớn, được VIDO hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy photocopy để sử dụng trong việc in ấn. Vì đây là thiết bị đầy đủ tính năng hỗ trợ in ấn, giúp in công suất cao, tốc độ in cũng lớn rất phù hợp cho công việc.

Nhưng một chiếc máy photocopy mới 100% giá thường khá cao từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Nên điều này ảnh hưởng đến mong mướn sở hữu máy photo của nhiều đơn vị.

Vì lý do đó, Tin Học VIDO sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu máy photocopy giá rẻ hơn bình thường nhiều. Nhưng máy vẫn đảm bảo về mặt chất lượng nhé.

1. Nên mua máy photocopy cũ hay máy photocopy mới?

Trên thực tế, chúng ta cần phải xác định được nhu cầu và tiềm lực của mình để có thể quyết định. Bạn mới có thể biết được là mua máy photocopy cũ hay máy photo mới là tốt hơn.

Bạn nên mua máy photocopy mới khi công ty có tài chính mạnh, có thể bỏ ra khoản tiền lớn để đầu tư máy. Thường sẽ là các công ty, tập đoàn lớn vì khi mua nhiều máy thì sẽ là một khoản đầu tư rất lớn.

Máy photocopy cũ sẽ rất thích hợp cho các công ty vừa và nhỏ, có tài chính không quá mạnh. Họ cần tiết kiệm tối đa chi phí để có thể đầu tư hiệu quả.

Một điều nữa là máy photocopy cũ cũng là các máy chất lượng, tốt chứ không phải chúng ta mua máy trôi nổi không rõ nguồn gốc. Nên người mua máy cũ cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần chọn đúng đơn vị.

2. Máy photocopy cũ là máy như thế nào?

Máy photocopy cũ là máy đã qua sử dụng và máy được nhập khẩu từ các nước lớn như Anh, Mỹ, Canada,… Máy thường đẹp như mới lên đến 95%, máy còn hoạt động vô cùng tốt, ổn định, số lượng bản in còn rất thấp.

Các quốc gia này sử dụng 1 – 2 năm thì họ đổi các dòng máy mới hơn, do nhu cầu nâng cấp trong quá trình sử dụng. Các đơn vị tại thị trường Việt Nam sẽ kiểm tra và nhập về các máy cũ chất lượng bán lại.

3. Một số lưu ý khi mua máy photocopy cũ giá rẻ

Mua máy photocopy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, thường thì sẽ rẻ hơn từ nửa giá hoặc nhiều hơn so với việc mua máy mới 100%.

Tuy nhiên khi mua máy photo cũ thì chúng ta cũng phải có một số điểm đặc biệt lưu ý. Nếu bạn muốn có thể sở hữu một chiếc máy photo vừa rẻ vừa tốt, thì lưu ý các điểm sau:

– Lựa chọn một đơn vị thật sự uy tín và tốt để mua, nếu muốn sài ổn định và lâu dài.

– Ngoại hình máy còn như mới, máy chắc chắn, không bể vỡ nặng.

– Kiểm tra máy xem máy in có rõ nét, chạy ổn định, kiểm tra số counter (số lượng tờ đã được in từ máy).

– Mua máy có nguồn gốc và bảo hành đầy đủ.

Nhấn mạnh thêm 1 lần nữa rằng muốn mua một máy tốt thì chúng ta cần chọn đơn vị thật sự tốt và uy tín nhé các bạn. Đừng ham rẻ chỉ nhìn vào giá rẻ thôi mà chọn là rất nguy hiểm.

4. Bảng giá máy photocopy cũ tại TPHCM

Bảng giá máy photocopy trắng đen cũ (mới hơn 95%)

Tên máyGiáGhi chú
Máy Photocopy Ricoh 3054 cũ  23.500.000Bảo hành 12 tháng
Máy Photocopy Ricoh MP 355525.500.000Bảo hành 12 tháng
Máy Photocopy Ricoh 605430.000.000Bảo hành 12 tháng
Máy Photocopy trắng đen Toshiba 4508A cũ

 

28.500.000Bảo hành 12 tháng

Bảng giá máy photocopy màu cũ (mới hơn 95%)

Tên máyGiáGhi chú
Máy Photocopy màu Toshiba 3005AC cũ 23.500.000Bảo hành 12 tháng
Máy Photocopy màu Toshiba 3505AC23.500.000Bảo hành 12 tháng
Máy Photocopy màu Toshiba 4505AC25.000.000Bảo hành 12 tháng
Máy Photocopy màu Toshiba 5005AC cũ25.000.000Bảo hành 12 tháng

Phía trên chỉ là một số ít trong kho máy photocopy cũ mà VIDO đang bán. Chúng tôi còn bán rất nhiều dòng máy photo màu và trắng đen khác tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

5. Tin Học VIDO kho cung cấp máy photocopy cũ giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh

Tin Học VIDO là một trong đơn vị bán máy photocopy cũ uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh. Chúng tôi đã bán hàng chục nghìn máy photo đã qua sử dụng cho khách hàng trong gần 10 năm qua.

Mua máy photocopy cũ ở đâu tại TPHCM uy tín
VIDO chuyên cung cấp máy photocopy cũ đẹp như mới, giá rẻ, hàng nhập từ Anh – Mỹ – Canada,…

Mua máy photo cũ tại VIDO bạn sẽ được bảo hành đầy đủ, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, máy cam kết chất lượng và hoạt động vô cùng ổn định. VIDO bán sản phẩm chất lượng để đổi lấy uy tín và sự tin tưởng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat