Những dòng Máy photocopy khổ lớn in A0 – A1 – A2 giá rẻ

Công ty bạn có nhu cầu in khổ lớn thường xuyên, nên đang tìm máy để mua. Tin Học VIDO sẽ giới thiệu các dòng máy photocopy khổ lớn in A0 – A1 – A2 giá rẻ, sài bền và ổn định.

Rất nhiều người không rành về các dòng máy photo khổ lớn nên không biết mua dòng nào, vì có rất nhiều dòng trên thị trường. Máy có giá tiền lớn nên cần phải hiểu rõ để mua đúng nếu không thì sẽ rất phiền toái, vì mua mà về không hài lòng.

Biết được những nan giải và khó khăn của người dùng, VIDO sẽ tổng hợp một số dòng máy photocopy khổ lớn giá tốt  mà lại sài bền và ổn định để bạn có thể cân nhắc.

1. Máy photocopy khổ lớn in A0, A1, A2 mắc hay rẻ?

Khi có mong muốn tìm mua máy photo khổ lớn thì nhiều người thấy giá máy mới quá cao đến vài trăm triệu 1 máy, một mức giá quá lớn để đầu tư. Nếu mức giá cao như vậy thì các tiệm máy photo bên ngoài sao có thể mua được, các công ty đầu tư mua máy thế nào?

Một vấn đề thắc mắc rất hay, nếu mua máy photo khổ lớn mơi 100% thì sẽ rất mắc còn nếu bạn chọn máy nhập khẩu đã qua sử dụng thì giá chỉ rẻ hơn từ 2 đến 3 lần.

Nên để mua máy photocopy khổ lớn giá rẻ thì các công ty, doanh nghiệp đều chọn giải pháp mua máy nhập khẩu. Khiến việc mua máy tiết kiệm rất nhiều chi phí nhưng vẫn có máy photo tốt để sử dụng.

Những dòng Máy photocopy khổ lớn có thể in A0 - A1 - A2 giá rẻ
Những dòng Máy photocopy khổ lớn có thể in A0 – A1 – A2 giá rẻ

2. Bảng giá máy photocopy khổ lớn giá rẻ và sài bền nhất

Tên máy photoGiá
Máy photocopy khổ lớn Ricoh W240090.000.000
Máy photocopy A0 Ricoh W3600 trắng đen90.000.000
Máy photocopy khổ lớn Ricoh W3601 – A0 – A1 – A2110.000.000
Máy photocopy khổ lớn Ricoh W6700SP – A0 – A1 – A2130.000.000

Trên đây là những dòng máy photo khổ lớn nhập khẩu giá rẻ nhất hiện nay, đặc biệt là sài rất ổn định. Còn nhiều dòng máy máy khác với công suất khác nhau, tuy vào nhu cầu mà bạn có thể nhờ VIDO tư vấn cho mình nhé.

Bảng giá máy photocopy khổ lớn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh cho các bạn tham khảo. Không chỉ thế còn được hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho bạn.

3. Mua máy photocopy khổ lớn uy tín, giá rẻ, bảo hành dài tại VIDO

Khi có nhu cầu tìm hiểu về máy photocopy khổ lớn bạn cứ liên hệ cho VIDO, để được tư vấn chi tiết. VIDO với gần 10 năm kinh doanh máy photo sẽ giới thiệu các dòng máy tốt và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Máy photo A0 khổ lớn mua tại VIDO được bảo hành đầy đủ, bảo đảm chất lượng, in ấn đẹp và rõ nét, cho khách tiến hành test máy ngay tại chỗ trước khi bàn giao.

Không chỉ thế còn được hỗ trợ tận tình, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời nên bạn không lo lắng khi không biết sử dụng hay gặp vấn đề nào đó. Bên cạnh đó VIDO cũng cho thuê máy phô tô khổ lớn nếu bạn không có quá nhiều chi phí mua máy sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat