Nơi bán máy in Ricoh cũ giá rẻ tại TPHCM uy tín

Bạn đang tìm nơi bán máy in Ricoh cũ giá rẻ tại TPHCM, để phục vụ nhu cầu photocopy và in ấn của công ty. VIDO nơi chuyên mua bán máy in – máy photocopy Ricoh likenew giá tốt, cực kỳ uy tín.

Mua máy in Ricoh cũ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, rất nhiều công ty và văn phòng ở Việt nam chọn giải pháp này. Mua máy giá rẻ gấp 2 -3 lần, nhưng máy vẫn chạy tốt và in đẹp thì tại sao lại không?

1. Mua máy in Ricoh cũ cần chú ý những gì?

Mua máy in – máy photo Ricoh đã qua sử dụng điểm quan trọng nhất là tìm được nơi bán úy tín, nơi bán cho bạn những máy nhập khẩu nguyên kiện chứ không phải những chiếc máy bị dựng lại bằng các linh kiện kém chất lượng.

Bạn thấy 1 chiếc máy in Ricoh likenew nhiều chỗ bán 15 triệu, 1 chỗ lại bán chỉ nữa giá thì phải xem tại sao có sự chênh lệch đó. Chỉ có bị thay thế bằng linh kiện kém chất lượng hay vna61 đề nào đó mới có thể rẻ bất thường như vậy.

Vì thế khi mua chú ý thêm là không phải chọn máy có giá rẻ nhất, mà bạn phải chọn nơi uy tín. Sau đó chọn nơi bán mức giá tốt, rồi đến test và kiểm tra máy, xem máy còn hoạt động tốt, chế độ bảo hành có đảm bảo hay không trước khi mua.

Nơi bán máy in Ricoh cũ giá rẻ tại TPHCM uy tín
Nơi bán máy in Ricoh cũ giá rẻ tại TPHCM uy tín

2. Bảng giá máy in Ricoh cũ giá rẻ, bảo hành 2 năm của VIDO

Tên dòng máy photoGiá
Máy in Ricoh 3055 cũ trắng đen – 98%16.000.000
Máy in Ricoh 3555 trắng đen – Likenew16.000.000
Máy Photocopy Ricoh 5055 trắng đen – cũ19.000.000
Máy Photocopy Ricoh 6055 trắng đen nhập khẩu19.000.000

Trên đây là một vài dòng máy in Ricoh mini nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích văn phòng, mà lại rất rẻ cho bạn có thể tham khảo. Máy đảm bảo về chất lượng in ấn, pho tô màu đẹp và rõ nét, sài cực kỳ bền.

3. Không phải lo lắng về chất lượng khi mua máy in Ricoh cũ tại VIDO

Thật vậy, VIDO bán máy in Ricoh trong gần 10 năm qua cho  hàng nghìn người dùng. Những máy này đều hoạt động rất tốt, sài bền, người dùng càm thấy hài lòng và xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra mua.

Máy khi mua của VIDO cam kết về chất lượng, linh kiện máy nhập nguyên kiện về, nói không với linh kiện kém chất lượng. Mục đích cuối cùng bán cho khách hàng những dòng máy photo sài bền, chất lượng và ổn định nhất có thể.

Không thể chỉ vì ham 1 ít lợi nhuận, bán sản phẩm kém làm mất danh tiếng và uy tín gầy dựng suốt nhiều năm qua. Nên mua sản phẩm hay dùng dịch vụ của VIDo thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

Ngoài bán máy thì VIDO còn làm các dịch vụ như sửa chữa máy in, nạp mực, cho thuê máy photo – máy in,….cùng rất nhiều dịch vụ tin học khác hỗ trợ khác hàng tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat