Nơi cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh giá tốt, chất lượng?

Bạn đang muốn thuê máy photocopy tại Bình Thạnh? Nhưng chưa tìm ra được đơn vị thích hợp, hãy đến với VIDO nơi chuyên cho thuê máy photocopy màu và trắng đen tại Bình Thạnh, HCM.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay mãi với việc tìm kiếm một đơn vị thuê máy photo tốt và phù hợp với nhu cầu của mình tại Quận Bình Thạnh. Thì hãy tham khảo qua VIDO nhé, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và đánh giá.

Việc khi phải trải qua nhiều đơn vị thuê nhưng không hài lòng khiến người dùng khiến bạn thất vọng, đừng lo đó là bạn chưa trải nghiệm dịch vụ từ VIDO.

VIDO không bắt bạn đặt cọc khi thuê, nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm. Hài lòng thì tiếp tục sử dụng, không hài lòng thì có thể từ bỏ dịch vụ dễ dàng.

1. Bạn cần tìm nơi cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh uy tín và chất lượng?

Tìm đơn vị cho thuê máy photo uy tín và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Vì một đơn vị tốt mang đến cho bạn trải nghiệm tốt, còn đơn vị kém mang đến cho bạn một trải nghiệm tệ hại.

Nếu bạn muốn thuê máy photocopy tại Bình Thạnh với một đơn vị uy tín và chất lượng thì hãy tìm đến VIDO. Chúng tôi sẽ cho bạn trải nghiệm một dịch vụ thuê máy photocopy tuyệt vời nhất có thể.

2. Thuê máy photocopy thủ tục có phức tạp không?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn lần đầu tìm hiểu về dịch vụ này, thực tế thì thủ tục thuê vô cùng đơn giản nên bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều khi thuê.

Bạn chỉ cần xác định được nhu cầu thuê của mình, sau đó gọi đến nhân viên tư vấn. Họ sẽ tư vấn dòng máy và gói thuê theo nhu cầu của bạn, sau đó bạn sẽ chọn gói và ký hợp đồng.

Bên cho thuê sẽ vận chuyển máy đến cho bạn và cài đặt, hướng dẫn bạn sử dụng máy photo, hàng tháng chỉ cần kiễm tra số lượng in hàng tháng để tính tiền thuê nữa là được.

3. Những điểm cần chú ý khi thuê máy photo mà người dùng phải biết

VIDO đã hoạt động rất lâu trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy nên chúng tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm cho các bạn, đặc biệt là các bạn lần đầu đi thuê cần chú ý gì nhé.

– Lựa chọn gói thuê và dòng máy thuê hợp lý phù hợp nhu cầu.

– Lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng có giá thuê phù hợp, chứ không phải lựa nơi có gói thuê rẻ nhất( tiền nào của đó).

– Ký hợp đồng thuê rõ ràng, đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

– Chọn đơn vị không bắt đặt cọc, để có thể không bị mất tiền cọc khi từ bỏ dịch vụ.

Trên đây là một số điểm bạn cần chú ý khi thuê, đặc biệt là chọn một đơn vị uy tín. Bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu gặp một đơn vị cho thuê tệ đó.

Điển hình là khi thuê máy thường gặp trục trặc, chất lượng in kém, hỗ trợ sự cố chậm, kém nhiệt tình những điều này gây ảnh hưởng đến công việc của bạn khi sử dụng dịch vụ.

Những người đã trải qua những điều này chắc sẽ hiểu được các bất tiện này, đây là những trải nghiệm mà không có bất kỳ ai mong muốn nên hãy lựa chọn đơn vị tốt nhé.

4. VIDO nơi cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh uy tín, giá rẻ

Bạn có thể thấy rằng thuê máy photocopy tại một đơn vị uy tín và chất lượng là điều quan trọng như thế nào. Nên khi thuê mọi người phải chú ý điều này hàng đầu nhé.

Nếu bạn còn chưa biết tìm đơn vị thuê tốt ở đâu? Vậy hãy đến với VIDO, chúng tôi chuyên cho thuê máy photocopy tại HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

Ưu đãi cho khách thuê máy photocopy tại Bình Thạnh của VIDO
Gọi ngay cho VIDO nếu muốn thuê máy photocopy tại Bình Thạnh để nhận nhiều ưu đãi

Với gần 10 kinh nghiệm, bạn sẽ không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì khi thuê máy photocopy tại VIDO. Mọi thứ hãy để VIDO lo cho bạn và đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

VIDO đảm bảo tất cả sản phẩm và dịch vụ của VIDO luôn có chất lượng tốt, nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng hài lòng thì mới có thể hợp tác lâu dài cùng VIDO, nên khách hàng của VIDO là nhiều ngân hàng, bệnh viện, doạnh nghiệp, ngành điện và xây dựng,… có tiếng trong ngành.

5. Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Bình Thạnh, HCM tại VIDO

Tên gói thuêGiá thuêGhi chú
Máy photocopy màu Toshiba 2505AC1.800.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy màu Toshiba 3505AC1.800.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy màu Toshiba 4505AC2.000.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy màu Toshiba 5005AC2.000.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 30541.200.000 VNĐ/ tháng – 3000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 30551.700.000 VNĐ/ tháng – 5000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 60541.700.000 VNĐ/ tháng – 5000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 60552.000.000 VNĐ/ tháng – 5000 trang/ thángKhông cần đặt cọc

Trên đây là những gói cho thuê máy photocopy trắng đen và màu của 2 dòng Ricoh và Toshiba tốt nhất và được ưa chuộng nhất của VIDO. Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy và gói thuê khác phù hợp với mọi nhu cầu, đặc biệt có những gói thuê giá rẻ phù hợp với văn phòng nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat