Nơi cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp uy tín, giá rẻ?

Bạn cần thuê máy photocopy và muốn tìm một đơn vị cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp uy tín và giá tốt. VIDO sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho yêu cầu của bạn.

Nhu cầu thuê máy photocopy hiện nay đang ngày càng tăng cao, do người dùng nhận thấy được các ưu điểm mà nó mang lại trong quá trình sử dụng lâu dài.

Vì vậy rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đều tìm kiếm một đơn vị cho thuê máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng.

Nếu bạn lần đầu tìm hiểu hay đã có kinh nghiệm đi thuê, thì VIDO mong rằng các chia sẻ nhỏ của VIDO có thể giúp bạn tìm được đơn vị thuê ưng ý.

1. Bạn cần tìm nơi cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp uy tín và giá tốt?

Bạn đang muốn tìm một nơi cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp uy tín và có giá tốt? Đây là một trong những mong muốn của người thuê thường thấy.

Họ thường muốn tìm các đơn vị gần nơi làm việc của mình để có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng, một đơn vị uy tín và chất lượng giúp họ có trải nghiệm dịch vụ tốt.

Nơi cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp uy tín, giá rẻ?
Bạn cần tìm nơi cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp uy tín giá tốt?

VIDO là một đơn vị phù hợp với những yêu cầu trên của bạn, hiện VIDO đang cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp cho rất nhiều doanh nghiệp.

Hãy thử một lần sử dụng dịch vụ thuê máy photo tại VIDO, đảm bản bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

2. Những điểm cần chú ý khi chọn nơi thuê máy photocopy

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đi thuê máy photo lần nào thì hãy xem những điểm cần chú ý khi đi thuê nhé, còn nếu có kinh nghiệm bạn có thể xem lướt qua để có thể bổ sung thêm các điều cần thiết.

– Lựa chọn đơn vị chất lượng, uy tín thay vì đơn vị có giá rẻ nhất. Hãy xem vào chất lượng và dịch vụ có xứng đáng với giá hay không.

– Xem các đánh giá về dịch vụ của họ trước khi thuê từ khách hàng khác, hoặc nếu biết khách đã sử dụng dịch vụ của họ và xin đánh giá.

– Hãy xem các đơn vị đối tác họ đang cung cấp dịch vụ, xem có các đơn vị lớn uy tín không. Nếu chất lượng tốt thì họ mới có thể hợp tác được với các đối tác tốt.

– Cách tư vấn của họ, tư vấn không phải luôn chỉ ra các cái hay của gói này gói kia mà cũng phải chỉ ra thực tế gói này không tốt cái gì. Tư vấn rõ ràng như thế dể khách hàng lựa chọn và không bị thất vọng.

Trên đây chỉ là một ít kinh nghiệm tổng kết được để có thể chọn được một đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín và chất lượng.

3. VIDO nơi cho thuê máy photocopy màu và trắng đen tại Gò vấp uy tín, giá tốt

VIDO có trụ sở tại Gò Vấp, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê gần 10 năm. Với gần 600 doanh nghiệp và hàng ngàn khách hàng đang sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

VIDO tự tin rằng mình là đơn vị cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp với chất lượng và dịch vụ tốt. Điển hình đó là sự đánh giá của khách hàng qua các bình luận từ website, google map.

Ưu đãi cho khách thuê máy photocopy tại Gò Vấp của VIDO
Nhận ngay rất nhiều ưu đãi khi thuê máy photocopy tại Gò Vấp

Ngoài ra VIDO cũng cho thuê máy photo tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An và tất cả các Quận của HCM. Khách hàng luôn ủng hộ và sử dụng dịch vụ của VIDO trong thời gian dài.

VIDO luôn để khách hàng tự trải nghiệm và đánh giá dịch vụ của VIDO, nếu dịch vụ của chúng tôi tốt thì khách sẽ hợp tác lâu dài còn nếu không tốt khách hàng có thể hủy bất kỳ lúc nào mà không mất phí gì cả.

Đó cũng là lý do VIDO không bắt khách hàng đặt cọc khi thuê máy từ VIDO, để khách hàng có thể thoải mái sử dụng và trải nghiệm dịch vụ.

4. Lợi ích khi thuê máy photocopy tại VIDO

Khi thuê máy photocopy thì khách hàng luôn có nhiều lo lắng đặc biệt với những khách lần đầu đi thuê, nên VIDO sẽ chỉ ra các lợi ích và đặc diểm khi thuê tại VIDO để khách yên tâm khi thuê.

– Ký hợp đồng rõ ràng khi thuê

– Xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng

– Không bắt khách đặt cọc khi thuê giúp khách có thể trải nghiệm dịch vụ của VIDO mà không lo lắng về vấn đề tiền cọc.

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì máy photo khi thuê

– Hàng tháng chỉ trả tiền thuê, nếu không in vượt quá định mức thuê trong hợp đồng.

– Đổi ngay máy cùng loại nếu khách không hài lòng với chất lượng máy hiện tại.

5. Bảng giá cho thuê máy photocopy tại Gò Vấp tại VIDO

Tên gói thuêGiá thuêGhi chú
Máy photocopy màu Toshiba 2505AC1.800.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy màu Toshiba 3505AC1.800.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy màu Toshiba 4505AC2.000.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy màu Toshiba 5005AC2.000.000 VNĐ/ tháng – 2000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 30541.200.000 VNĐ/ tháng – 3000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 30551.700.000 VNĐ/ tháng – 5000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 60541.700.000 VNĐ/ tháng – 5000 trang/ thángKhông cần đặt cọc
Máy photocopy trắng đen Ricoh 60552.000.000 VNĐ/ tháng – 5000 trang/ thángKhông cần đặt cọc

Trên đây là những gói cho thuê máy photocopy màu và máy photocopy trắng đen đang được ưa chuộng và thuê nhiều nhất tại VIDO hiện nay. Đây là liệt kệ một cách đơn giản và tổng quát, bạn hãy liên hệ VIDO để nắm chi tiết từng gói có thêm những ưu đãi gì nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat