Nơi sửa máy photocopy Ricoh tận nơi, giá rẻ tại TPHCM

Máy photocopy Ricoh trắng đen của công ty bạn đang hư hỏng, bạn cần tìm đơn vị sửa máy photocopy Ricoh tận nơi tại TPHCM để sửa lỗi cho máy.

Máy in Ricoh mỗi lần hư hỏng thì khá khó để đem đi sửa chữa, do máy to khó di chuyển nên hầu hết mọi người thường tim đến vị đến tận nơi để xử lý lỗi. Bạn cần chú ý chọn đơn vị uy tín nhé, để có thể sửa triệt để lỗi, giá sửa cũng đúng giá.

1. Chọn đơn vị có kinh nghiệm và uy tín khi cần sửa máy photo Ricoh

Máy photo một thiết bị rất khó sửa không giống máy in, không phải ai cũng có giải quyết được tất cả các lỗi phát sinh của dòng máy này. Bạn cần phải tìm một đơn vị có kinh nghiệm để có xử lý lỗi triệt để, nếu không thì khó có xử lý nhanh và triệt để lỗi gặp phải.

Còn việc tìm một nơi uy tín để sửa thì lại càng quan trọng hơn, bạn sẽ không muốn bị chặt chém về giá hay bị thay bởi các linh kiện kém chất lượng đâu đúng không? Nên chọn một đơn vị uy tín giúp bạn có thể tránh gặp các trường hợp trên.

Một đơn vị sửa máy phô tô uy tín sẽ báo giá lỗi cho bạn, bạn đồng ý thì tiến hành sửa, báo chính xác lỗi kèm theo mức giá sửa phù hợp. Có chế độ bảo hành đầy đủ sau khi sửa lỗi, linh kiện máy photo sau khi sửa cũng có chế độ bảo hành.

Nơi sửa máy photocopy Ricoh tận nơi, giá rẻ tại TPHCM
Nơi sửa máy photocopy Ricoh tận nơi, giá rẻ tại TPHCM

2. Báo giá sửa máy photocopy Ricoh

Tên lỗi máy photo gặp phảiGiá sửa
Thay linh kiện máy photocopy( thay drum, gạt mực, trục ép, bao lụa, bột từ, gạt, nguồn….)300.000 – 2.000.000
Sửa lỗi thường gặp( kẹt giấy, lem – sống mực, in mờ – tróc chữ, không cấp mực, kẹt giấy, không nhận lệnh in,300.000 – 2.000.000
Xử lý các mã lỗi trên máy(SC554-01, SC540-03, SC541-00, SC701-08, SC670-01, SC362-01, SC362-02,….)300.000 – 2.000.000

VIDO có thể xử lý tất cả các lỗi, vấn đềm, sự cố mà máy photocopy Ricoh bất kỳ dòng nào gặp phải. Trên đây chỉ là một số lỗi căn bản nhất mà VIDO có thể đưa ra, vì có rất nhiều.

Giá cả sửa máy photo thì cần xem bạn bị chính xác lỗi nào, dòng máy đang bị lỗi là dòng máy nào để có thể báo giá cụ thể. VIDO sẽ đến kiếm tra cho bạn, hoặc bạn có thể báo tình hình máy để VIDo có thể sơ bộ xác nhận lỗi và báo giá cơ bản cho bạn nhé.

3. Sửa lỗi máy photocopy Ricoh có bảo hành tại VIDO

Hiện nay rất ít nơi bảo hành lỗi cho bạn sau khi sửa máy photo hay thay thế linh kiện máy photocopy. Như vậy thì khi mới sửa được vài ngày bị hư lại lỗi đó thì sau, lại mất tiền sửa nữa sao?

Vì những trường hợp ở trên nên người dùng rất cần bảo hành lỗi sau khi sửa hay thay thế linh kiện, để có thể an tâm sau khi sử dụng dịch vụ. VIDO biết những lo lắng này của khách hàng nên khi sửa máy photo Ricoh màu hay trắng đen tại VIDO, thì luôn được bảo hành.

Sửa uy tín, thay linh kiện chất lượng nên VIDO sẳn sàng bảo hành cho khách. Hỗ trợ tận tình cho người dùng sau khi sửa, xử lý lỗi nhanh chóng với đội ngũ nhân viên cực kinh nghiệm.

Không chỉ thế ngoài sửa máy photo Ricoh thì VIDO còn sửa máy photo Toshiba, Xerox, Konica cho khách. Thử trải nghiệm dịch vụ một lần của VIDO, thì bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng và an tâm về dịch vụ sửa lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat