Thanh lý thu mua máy photocopy Ricoh cũ, hư giá cao

Bạn có vài máy photo Ricoh hư bỏ trong kho không biết làm gì. Vậy tìm ngay VIDO nơi thanh lý thu mua máy photocopy Ricoh cũ, hư đã qua sử dụng giá cao.

Những chiếc máy photo Ricoh bỏ trong kho rất chiếm diện tích, bán ve chai thì lại không được bao nhiêu nên bạn còn tiếc. Vậy phương án thanh lý chúng là một giải pháp vô cùng tuyệt vời.

Bạn vừa có thể dọn kho, vừa có thể thu lại một khoản chí phí rất tốt khi thanh lý. Số tiền có thể từ vài triệu đồng đến cả chục triệu là điều có thể, thật là một giải pháp tuyệt vời.

Vấn đề bây giờ là bạn cần tìm hiểu về cách thanh lý xác máy photo Ricoh cũ, hư sao cho tốt nhất, bán ở đâu. Tin Học VIDO sẽ hướng bạn qua bài viết này nhé.

1. Thanh lý máy photocopy Ricoh hư, cũ có dễ không?

Nhiều người dùng không biết đến dịch vụ bán lại máy photocopy hư, cũ cho các đơn vị thu mua. Họ thường chỉ biết bỏ vào kho cất khi không còn như cầu dùng nữa hoặc bán ve chai luôn.

Nên nếu là bình thường chắc hẳn người dùng sẽ trà lời việc thanh lý các máy photocopy cũ, hư là khó. Vì ai lại mua mấy máy hư về làm gì, chỉ tốn diện tích để thôi.

Nhưng thật sự là việc thanh lý máy photocopy cũ, hư vô cùng dễ nhé các bạn. Vì có nhiều đơn vị làm về dịch vụ này, do nhu cầu công việc và sửa chữa các máy photo.

2. Giá thu mua máy photocopy Ricoh hư, cũ được tính như thế nào?

Nhiều người thắc mắc về vấn đề này, không biết chiếc máy photo của mình sẽ bán được tầm bao nhiêu. VIDO có thể phỏng tính cho bạn cách xác định chi phí khi bán lại máy cũ, hư nhé.

Đầu tiên thợ sẽ xem máy photocopy bạn là dòng nào máy chính hãng hay không, máy thuộc dòng máy nào, dòng máy mới hay cũ, tình trạng máy hư hỏng nặng không, hư các linh kiện gì,…

Nếu máy là hàng tốt, linh kiện còn ổn, dòng máy mới thì giá sẽ rất khả quan. Còn máy quá cũ, linh kiện xuống cấp nặng, bị bỏ thời gian quá lâu thì máy sẽ không còn giá tốt nữa.

Nên các bạn chú ý là cần thanh lý máy photocopy cũ – hư ngay khi không còn sử dụng, càng sớm thì giá sẽ tốt hơn. Kiếm đơn vị uy tín để bán không bị ép giá nữa nhé các bạn.

3. Bảng giá thanh lý thu mua máy photocopy Ricoh, hư, cũ, đã qua sử dụng

Bảng giá thanh lý thu mua máy photocopy Ricoh, hư, cũ tại VIDO

Tên dòng máyGiá thu mua
Thu mua xác Máy Photocopy cũ, hư Ricoh MP 28511.000.000
Thanh lý xác Máy Photocopy cũ, hư Ricoh MP 28522.000.000
Thu mua lại Máy Photocopy Ricoh MP 3053 hư, cũ2.500.000
Thu mua lại Máy Photocopy Ricoh MP 4000 hư, cũ3.000.000
Thu mua lại Máy Photocopy Ricoh MP 3055 hư, cũ6.000.000
Thu mua Máy Photocopy Ricoh MP 7001 cũ, hư10.000.000

Tin học VIDO thu mua thanh lý máy photocopy Ricoh trắng đen hư, cũ, đã qua sử dụng tất cả các dòng máy ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Giá trên chỉ là tương đối vì phải đánh giá tình trạng máy để có thể báo giá chính xác nhất.

Thanh lý thu mua máy photocopy Ricoh cũ, hư giá cao
Thanh lý thu mua máy photocopy Ricoh cũ, hư giá cao tại VIDO

4. Tin Học VIDO nơi thu mua máy photocopy Ricoh giá tốt và uy tín

Hãy đến Tin Học VIDO khi có nhu cầu bán máy photocopy Ricoh cũ, hư không còn nhu cầu sử dụng nữa. Chúng tôi sẽ báo cho bạn một mức giá tốt nhất để bạn có thể thu hồi lại một khoản phí cực tốt.

Cam kết báo giá đúng giá, không ép giá khi thu mua máy của khách hàng. Bên cạnh đó Tin Học VIDO còn hỗ trợ bạn lấy máy cũ đổi máy mới chỉ cần bù thêm 1 khoản tiền vừa đủ.

Đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích giúp bạn có thể có máy photocopy mới sử dụng, mà lại thanh lý dọn kho được các máy photo bỏ đi. Chúng tôi thu mua máy cũ, hư tạt TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và nhiều tỉnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat