Thay ổ cứng laptop bao nhiêu tiền? Ở đâu thay rẻ và tốt?

Ổ cứng máy tính xách tay của bạn bị hư, lỗi bạn cần tìm nơi thay để có thể sử dụng máy. VIDO nơi thay ổ cứng laptop giá rẻ, uy tín mà bạn có thể tìm hiểu qua.

Nếu bạn muốn biết giá thay ổ cứng laptop bao nhiêu tiền thì hãy đọc qua bài viết này của VIDO. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn biết, cùng với đó còn hướng dẫn bạn cách xử lý khi bị hư ổ cứng.

1. Nhận biết laptop bị hư ổ cứng qua các biểu hiện sau

VIDO sẽ tổng hợp cho các bạn các biểu hiện khi ổ cứng có vấn đề nhé: máy bị treo, máy chạy chậm hay bị lag giật khi mở các ứng dụng, màn hình xanh,….

Hoặc sau thời gian sử dụng dài thì bạn dùng phần mềm check tình trạng ổ cứng hé, nếu là thấy cảnh báo hoặc bad sector nhiều thì bạn nên tìm cách thay ổ cứng sớm để tránh mất dữ liệu nhé.

2. Bạn cần làm gì khi ổ cứng có vấn đề

Nếu phát hiện ổ cứng có vấn đề thì khi còn mở máy được tốt nhất, bạn nên backup dữ liệu sang một nơi khác nhé. Để phòng khi ổ cứng hư không còn vào được nữa sẽ có thể mất dữ liệu, hoặc lấy lại hơi cực.

Sau khi backup dữ liệu quan trọng thì đem máy ra tiệm thay ổ cứng mới nhé. Với laptop thì bạn nên chọn thay ổ cứng SSD để máy chạy tốt và mượt nhất có thể, giá hiện nay của ổ cứng SSD hiện nay đã không quá chênh lệch với ổ HDD.

Khi thay ổ cứng thì sẽ phải cài lại mới hết các phần mềm, và dữ liệu. Nên bạn có thể nói nơi thay ổ cứng chép dữ liệu bạn backup vào sao khi cài, hoặc lấy dữ liệu từ ổ cũ qua nhé, kèm cài giúp bạn các phần mềm muốn sử dụng.

Thay ổ cứng laptop bao nhiêu tiền? Ở đâu thay rẻ và tốt?
Thay ổ cứng laptop bao nhiêu tiền? Ở đâu thay rẻ và tốt?

3. Bảng giá thay ổ cứng laptop

Loại ổ cứngGiá
Thay ổ cứng laptop HP800.000 – 2.000.000
Thay ổ cứng laptop Asus800.000 – 2.000.000
Thay ổ cứng laptop Acer800.000 – 2.000.000
Thay ổ cứng máy tính xách tay MSI800.000 – 2.000.000
Thay ổ cứng máy tính xách tay Del800.000 – 2.000.000
Thay ổ cứng máy tính xách tay Lenovo800.000 – 2.000.000

Đây là khoảng giá mà VIDO đưa ra cho các bạn tham khảo, do còn tùy vào loại ổ cứng mà bạn thay thương hiệu gì và dung lượng bao nhiêu để có giá chính xác. Hãy gọi VIDO và đưa ra mong muốn để VIDO báo giá chính xác nhé.

Có đủ các loại dung lượng ổ cứng từ 128GB, 256GB, 512GB, 1TB với đủ thương hiệu nổi tiếng từ: Kingston, Western,…Các ổ cúng được bảo hành đầy đủ khi sau khi thay nên bạn có thể an tâm.

4. VIDO nơi thay ổ cứng máy tính xách tay uy tín, giá tốt

VIDO có thể đến tận nơi thay ổ cứng cho bạn hoặc bạn có thể mang đến cửa hàng của chúng tôi để thay nhé. Ổ cứng thay có nguồn gốc rõ ràng, bảo hành đầy đủ sau khi thay, kèm hỗ trợ cài đặt phần mềm cho khách nếu có nhu cầu.

Cam kết tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của VIDO, ngoài ổ cứng thì VIDO còn thay bàn phím laptop và các linh kiện khác. Nếu như bạn có nhu cầu cứ gọi cho VIDO qua hotline 0902 885 042 – 0902 798 160 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat