Thuê hộp mực máy in Canon, giải pháp tiết kiệm 30% đến 50% chi phí

Công ty bạn dùng hàng chục hộp mực máy in Canon hàng tháng, và bạn thấy thuê hộp mực máy in Canon có thể tiết kiệm chi phí 30% đến 50% tháng. Không biết dịch vụ này có thể tiết kiệm được như vậy không?

Nếu công ty phải nạp mực hàng chục lần mỗi tháng mỗi khi máy in hết mực, thì bạn phải tìm hiểu ngay dịch vụ thuê hộp mực máy in Canon ngay nhé. Đây là một dịch vụ rất hay giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt, và giúp hiệu suất công việc luôn đảm bảo.

1. Thuê hộp mực máy in Canon nếu bạn thay mực số lượng hàng tháng

Việc thay mực hàng chục lần hàng tháng, mỗi lần nạp thì phải đợi thợ vào khá tốn thời gian, nhân viên sẽ phải dợi in ấn mỗi lần chờ thay mực khiến công việc không được trôi chảy.

Nhưng mọi thứ sẽ khác nếu bạn thuê ngay hộp mực máy in, bạn sẽ luôn có nguồn mực sẵn trong kho. Thay mực chỉ mất vài phút nếu hết mực hoặc hư hộp mực, khiến công việc luôn được vận hành ở tần suất cao.

Chưa kể là vấn đề tiết kiệm chi phí từ 30% đến 50% nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê hộp mực màu hoặc trắng đen hàng tháng. Việc tiết kiệm này chủ yếu là dựa trên việc bạn không cần phải bỏ chi phí sửa chữa, thay hộp mực hoặc các linh kiện của hộp mực trong suốt quá trình sử dụng.

Với tần suất sử dụng lớn, in ấn nhiều thì bạn sẽ tốn một số tiền không nhỏ cho chi phí sửa chữa và thay thế. Nên thuê hộp mực là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu chi phí và đảm bảo tần suất sử dụng của máy in đối với đơn vị in ấn nhiều.

Thuê hộp mực máy in Canon, giải pháp tiết kiệm 30% đến 50% chi phí
Thuê hộp mực máy in Canon, giải pháp tiết kiệm 30% đến 50% chi phí

2. Báo giá dịch vụ thuê hộp mực máy in Canon trắng đen và trắng đen 

STTTên sản phẩmSố lượng  Đơn giá 
Áp dụng cho tất cả hộp mực Laser trắng đen Canon
1Mã mực Canon: 052/057 (đã có chíp )Từ 5 – 20 hộp/ tháng120,000 – 150.000
Áp dụng cho tất cả hộp mực Laser màu Canon
1Mã mực Canon: LBP623Cdw, 7100c, LBP621CwTừ 5 – 20 hộp/ tháng 350.000 – 400,000
Áp dụng cho tất cả hộp mực máy in Canon – A3
1Mã mực Canon: 333Từ 5 – 20 hộp/ tháng 350.000 – 400,000

Đặc biệt, bạn thuê hộp mực số lượng càng lớn thì giá thuê sẽ càng giảm xuống, thuê ít nhất từ 5 hộp mực trở lên một tháng là được các bạn nhé. Ngoài máy in Canon thì VIDO cũng cho thuê hộp mực của Brother – HP nữa nhé các bạn.

3. Thuê hộp mực máy in Canon tại VIDO khi có nhu cầu

Khi có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng bạn có thể gọi ngay cho VIDO để được tư vấn chi tiết. Cam kết bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ này, VIDO đang cung cấp cho rất nhiều đơn vị lớn thường xuyên in ấn dùng dịch vụ này.

Chất lượng mực và hộp mực cho thuê được đảm bảo, in ấn đẹp và rõ nét, khối lượng mực nạp đúng, miễn phí tất cả vấn đề sửa chữa – thay thế liên quan đến hộp mực.

Khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ là điều mà VIDO luôn hướng đến, mục đích để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng lâu dài. Với máy in Canon thì VIDO còn có thể sửa chữa, mua bán máy in nếu bạn có nhu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat