Top các phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay thì việc người dùng cài đặt hoặc tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video là rất nhiều. Do nhu cầu chỉnh sửa, tạo video lên các nền tảng mạng xã hội hoặc phục vụ công việc rất lớn.

Rất nhiều người dùng cần một phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính hoặc điện thoại để sử dụng. Vì thế Tin Học VIDO sẽ chọn lọc ra 1 số phần chỉnh sửa video tốt nhất, dễ dùng, miễn phí để mọi người có thể dùng nhé.

1. Phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại

Videorama Video Editor

Một phần mềm chỉnh sửa video không tốn phí với nhiều tính năng hay và hấp dẫn, giúp bạn có thể tạo ra 1 video dễ dàng. Nếu bạn cần video dài và chất lượng cao hon 720p thì mới tính phí bạn nhé.

– Hỗ trợ chỉnh sửa video miễn phí cho các video ngắn với độ phân giải 720p.

– Có nhiều hiệu ứng, khung hình, màu nền,… hỗ trợ làm video.

– Kho nhạc miễn phí

– Có thể lấy nguồn ảnh và video miễn phí từ Pixabay để làm video.

Capcut

Một phần mềm chỉnh sửa video siêu hot của ứng dụng Tik tok, một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng để có thể edit video với rất nhiều hiệu ứng độc đáo.

Bạn có thể tìm được nguồn âm thanh, hiệu ứng, các nhãn dán, emoji, tính năng hỗ trợ video cực kỳ đầy đủ. Giúp người dùng có thể tạo được những video cực kỳ xuất sắc triệu view.

Phần mềm này cũng có phiên bản free và Pro để các bạn lựa chọn. Bản pro sẽ có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho bạn hơn, tuy nhiên bản free cũng đã có rất nhiều thứ hay cho bạn sử dụng.

VivaVideo

Một trình chỉnh sửa video cực kỳ phổ biến khi được sử dụng rất thông dụng. Với đầy đủ các công cụ hỗ trợ, nhiều hình ảnh, nhãn dán, icon độc đáo, hiệu ứng, âm thanh hỗ trợ tốt cho việc edit video.

Có 2 phiên bản miễn phí và tính phí để bạn sử dụng, tùy vào nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn phiên bản để sử dụng nhé các bạn.

Top các phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng nhiều nhất
Top các phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng nhiều nhất

2. Phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính – PC

Capcut

Capcut cũng hỗ trợ phiên bản trên PC với các tính năng tương tự như trên điện thoại. Bạn có thể cài đặt và trải nghiệm nhé, người dùng chọn đây là một phần mềm miễn phí tốt và dễ dùng nhất hiện nay.

Adobe Premiere

Một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng, tùy biến cao, nhưng khá khó sử dụng cho người mới. Thường phù hợp với người dùng edit video chuyên nghiệp, tuy khó nhưng làm rất chuyên nghiệp và đẹp nếu bạn giỏi.

Máy tính của bạn phải có cấu tính đủ tốt nếu muốn sử dụng phần mềm này nhé. Về phần tính năng thì hầu như có mọi thứ, chỉ cần bạn đủ hiểu thấu để sử dụng.

Chỉ có phiên bản Pro tính phí, tuy nhiên tại Việt Nam thì chúng ta có thể xử lý dễ vấn đề này. Nên không cần lo lắng vấn đề tính phí phần mềm nhé các bạn.

Filmora9 Video Editor

Một phần mềm rất thích hợp cho người chỉnh sửa video mới, không có nhiều kinh nghiệm. Với rất nhiều tính năng hỗ trợ tốt cho người dùng từ hiệu ứng, bộ lọc, font chữ, mà sắc, tốc độ, âm thanh,…

Cấu hình yêu cầu sử dụng vừa phải, giao diện trực quan rất dễ dùng. Bạn hoàn toàn có thể tải về để sử dụng mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Phía trên là các phần mềm làm video phổ biến và dễ dùng, miễn phí tốt nhất hiện nay mà VIDO tổng hợp. Bạn cũng có thể tải các phần mềm này tại Link các phần mềm video hay của VIDO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat