Trung tâm dịch vụ bảo trì và sửa máy photocopy tại Tân Bình uy tín

Máy photo của bạn sau 4 – 5 năm sử dụng thì gần đây hay có vấn đề, bạn cần một đơn vị bảo trì và sửa máy photocopy tại Tân Bình uy tín để hỗ trợ. Bạn có thể tìm hiểu qua về VIDO, địa chỉ sửa máy phô tô tận nơi giá tốt.

Máy photo sau thời gian dài sử dụng sẽ thường gặp các tình trạng lỗi, hoặc cần được bảo trì thay thế linh kiện để máy chạy trở nên mượt và ổn định lại. Vì thế bạn cần tìm một đơn vị uy tín để có thể gọi khi cần nhé.

1. Sửa máy photocopy tại Tân Bình có đơn vị nào đến tận công ty không?

Nếu máy photo của bạn bị hư hay lỗi, đừng lo lắng việc phải vận chuyển máy ra tiệm để sửa vì như thế rất cực và bất tiện. Nếu bạn ở Tân Bình thì VIDO sẽ đến tận nơi sửa cho bạn, bạn không cần đem máy ra tận tiệm để xử lý nhé vì máy lớn chở đi rất khó.

VIDO đến tận nơi các đường của Tân Bình như: Âu Cơ, Trường Chinh, Phạm Văn Bạch, Tân Sơn, Thăng Long, Út Tịch, Hoàng Hoa Thám, Bàu Cát, Đồng Đen, Lạc Long Quân, Cộng Hòa, Văn Chung, Tân Kỳ Tân Quý,…nên bạn không cần lo lắng nhé.

VIDO đến tận nơi xử lý lỗi, khắc phục nhanh chóng cho bạn tại chỗ. Nếu lỗi quá nặng thì chúng tôi cần kiểm tra kỹ thì mới mang máy về trụ sở của mình xử lý.

Trung tâm dịch vụ bảo trì và sửa máy photocopy tại Tân Bình uy tín
Trung tâm dịch vụ bảo trì và sửa máy photocopy tại Tân Bình uy tín

2. Bảng giá sửa chữa máy photocopy màu và trắng đen các dòng máy

Tên Dòng MáyGiáBảo Hành
Sửa máy photocopy Ricoh500.000 – 2.000.000Bảo hành sau khi sửa
Sửa máy photocopy Toshiba500.000 – 2.000.000Bảo hành sau khi sửa
Bảo trì máy photo màu và trắng đen500.000 – 2.000.000Bảo hành sau khi sửa
Thay linh kiện máy photo Toshiba, Ricoh, Xerox500.000 – 2.000.000Bảo hành sau khi sửa

Ở đây do có rất nhiều lỗi, thương hiệu máy khác nhau, dòng máy khác nhau nên VIDO chỉ có thể đưa ra khoảng giá để bạn có thể án chừng nhé. Nhiều lỗi có thể rẻ hơn hoặc mắc hơn tùy lỗi, bạn có thể gọi VIDO báo lỗi thì VIDO có thể báo giá cho bạn chính xác hơn.

Hoặc VIDO đến kiểm tra lỗi cho bạn sau đó báo giá sửa cho mình là chính xác nhất. VIDO có thể xử lý tất cả các lỗi của máy photo như: sọc, lem, không in được, không khởi động được, không kết nối mạng được, máy kẹt giấy,…

3. Dịch vụ sửa máy máy photo Toshiba, Ricoh, Xerox uy tín từ VIDO

Bạn sợ chặt chém, bị vẽ lỗi, bị thay linh kiện dỏm khi sửa? Tại VIDO kiên quyết làm ăn uy tín, tuyệt đối không có trường hợp trên. Chúng tôi đã làm trong ngành gần 10 năm nên không vì một vài cái lợi nhỏ mà đánh mất thương hiệu trong gần 10 năm qua của mình.

Cam kết sửa đúng lỗi, báo chính xác giá khi sửa, linh kiện thay thế chất lượng, lỗi xử lý triệt để, không chỉ thế sau khi sửa máy thì chúng tôi cũng có chế độ bảo hành cho lỗi vừa được xử lý.

Trải nghiệm dịch vụ sửa máy photo ở Tân Bình của VIDO sẽ không khiến bạn thất vọng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ mua bán, cho thuê, nạp mực máy photo tại Tân Bình cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat