VIDO đơn vị thu mua thanh lý máy photocopy hư, cũ tốt tại TPHCM

Bạn đang tìm chỗ để bán máy photo cũ, hư của công ty để dọn kho. Vậy hãy tìm đến Tin Học VIDO nơi thu mua thanh lý máy photocopy hư, cũ uy tín tại HCM và các tỉnh.

VIDO chúc mừng bạn đã có một quyết định rất đúng đắn khi chọn tìm nơi để thanh lý máy photo để dọn kho. Vì việc bán ve chai đồng nát những máy photo sẽ không được bao nhiêu tiền cả, việc thanh lý giúp bạn thu lại một khoản tốt hơn.

Nhưng muốn thanh lý thì chúng ta cần phải tìm được đơn vị thu mua với giá tốt, chứ không máy bán giá quá thấp thì rất uổng. Bạn hãy tìm đến Tin Học VIDO để tìm hiểu về việc thanh lý máy photo nhé.

1. Thanh lý máy photocopy hư, cũ khi cần dọn kho để đạt lợi ích tốt nhất

Khi bạn cần dọn kho công ty mà lại phát hiện có đến mấy máy photo cũ, hư đã lâu không dùng đến. Đừng đem nó bán ve chai nhé vì cũng không bán được bao nhiêu đâu.

Chúng ta nên chọn việc thanh lý lại cho các đơn vị thu mua máy photocopu cũ, hư để đạt lợi ích tốt nhất nhé. Nếu thiết bị của bạn còn ổn, không hỏng hết tất cả linh kiện thì có thể thanh lý với giá tốt bất ngờ luôn đó.

Hoặc những chiếc máy này bạn có thể trao đổi các đơn vị có chính sách thu cũ đổi mới, chỉ cần chúng ta bù lại số tiền phù hợp. Những xác máy photocopy cũ, hư này được các đơn vị thu mua rất nhiều để tận dụng lại.

Vì thế khi có máy photocopy hư, cũ thì chúng ta cần bán máy photocopy cũ – hư này ngay nhé. Vì càng bán sớm thì càng có giá tốt, vì lâu ngày có thể các linh kiện ẩm hư mạch điện hết thì rất tiếc.

2. Tìm đơn vị thu mua máy photocopy hư, cũ ở đâu, có khó không?

Khi bạn cần thanh lý máy photocopy hư – cũ mà không biết tìm đơn vị nào hay ở đâu tại TPHCM hay các tỉnh thì có thể gọi cho VIDO. Nếu máy bạn thanh lý tốt thì VIDO sẽ thương lượng thanh lý với bạn dù bạn ở xa.

Nếu bạn ở TPHCM thì VIDO có thể đến tận nơi xem, đánh giá tình trạng máy của bạn, sau đó cho bạn một báo giá vừa ý. Nếu đồng ý thì VIDO sẽ tiến hành vận chuyển và thanh toán luôn, vô cùng nhanh gọn.

Bạn có thể thấy việc tìm nơi thu mua máy photo cũ, hư không hề khó nhưng chúng ta cần tìm nơi tốt. Vì họ có thể thu mua máy của bạn với giá tốt, bạn sẽ không bị ép giá.

3. Tin Học VIDO nơi bạn có thể thanh lý máy photocopy hư, cũ giá tốt

Tin Học VIDO là đơn vị có gần 10 năm trong lĩnh vực máy photocopy và rất nhiều dịch vụ tin học. Chúng tôi luôn thu mua máy photocopy cũ, hư với giá tốt tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai và rất nhiều tỉnh khác.

VIDO đơn vị thu mua thanh lý máy photocopy hư, cũ tốt tại TPHCM
Khi cần thanh lý máy photocopy hư, cũ hãy đến ngay VIDO

Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý thì chỉ cần gọi cho VIDO. Chúng tôi sẽ cho bạn một mức giá cực kỳ phù hợp với tình trạng máy mà bạn cần bán.

Một số ưu điểm khi bạn bán máy photocopy hư, cũ cho VIDO:

– Kiểm tra tình trạng máy miển phí.

– Thu mua tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận, các tỉnh xa thì cần bàn bạc về vận chuyển.

– Thu mua giá tốt đúng với tình trang máy, thanh toán ngay khi thu mua máy.

– Hỗ trợ đổi máy photocopy hư, cũ sang máy photocopy mới khi khách có nhu cầu.

Hàng năm VIDO thu mua thanh lý máy photocopy cũ, hư Ricoh và Toshiba tất cả các dòng máy. Bên cạnh đó còn rất nhiều dòng máy khác, kể cả máy in cũ – hư VIDO cũng có thu mua nếu bạn có nhu cầu bán.

VIDO cũng bán linh kiện máy photocopy cũ cho các đơn vị có nhu cầu nghiệp vụ sửa chữa máy photo. Giá cả tốt và hợp lý, nếu quý khách có nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat