VIDO thanh lý thu mua máy photocopy Konica cũ, hư uy tín

Bạn có xác máy photocopy Konica cũ, hư cần thanh lý. Vậy hãy gọi cho VIDO nơi chuyên thanh lý thu mua máy photocopy Konica cũ, hư giá cao tại TPHCM.

Đừng vứt bỏ hay bán ve chai các máy photo hư, hay không còn sử dụng như thế sẽ vô cùng lãng phí. Chúng ta hãy tiến hành bán lại các máy photo này cho các đơn vị thu mua chuyên nghiệp.

Bạn sẽ kiếm được một khoản tiền tốt hơn rất nhiều đó, càng bán sớm thì lại càng có giá trị cao. Vì để lâu thì linh kiện sẽ hư và xuống cấp thì giá càng thấp, nên hãy tranh thủ bán sớm bạn nhé.

Nếu bạn thấy ý kiến trên là hữu ích và muốn tìm nơi để bán lại xác máy photo Konica của mình. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới của Tin Học VIDO nhé, và đọc thêm 1 số điều cần chú ý khi thanh lý máy cũ.

1. Có đơn vị nào thu mua máy photocopy cũ, hư hay không?

Chắc hẳn rất ít người dùng biết về việc thu mua máy photo hư, cũ như thế này. Nên họ tự hỏi có đơn vị nào mua mấy thiết bị vứt đi như thế này không.

Trả lời cho bạn rằng rất nhiều đơn vị thu mua máy photocopy hư, cũ các dòng máy nhé từ: Konica, Xerox, Toshiba, Ricoh, Canon,… Vậy bạn có biết mục đích mua các thiết bị đã hư hỏng này.

Như các bạn đã biết các thiết bị máy photo thường có giá rất cao, linh kiện cũng rất khó nhập khẩu về Việt Nam. Nên đa số các đơn vị sẽ thu lại linh kiện chất lượng từ các máy hư hỏng này để tiến hành thay thế.

2. Lưu ý khi thanh lý máy photocopy hư, cũ Konica

Muốn thu được lợi ích tốt nhất khi bán máy photocopy cũ, hư cho các đơn vị thu mua thì bạn cần phải chú ý một vài điểm sau:

– Chọn nơi thanh lý máy cũ uy tín và có chất lượng trên thị trường để tránh bị ép giá.

– Tham khảo giá thanh lý của các đơn vị trước khi bán.

Bạn cần phải ghi nhớ 2 điều trên nhé, để có thể thanh lý với mức giá tốt nhất. Nếu không thì gặp đơn vị kém sẽ bị ép giá, bán sẽ không được bao nhiêu.

3. Bảng giá thu mua máy photocopy Konica hư, cũ

Bảng giá thu mua máy photo Konica hư, cũ, đã qua sử dụng tại VIDO

Tên dòng máyGiá thu mua
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư Konica 2875.000.000
Thu mua Máy Photocopy cũ, hư Konica 3677.000.000
Mua xác Máy Photocopy  Konica 266i hư, cũ4.000.000
Mua xác Máy Photocopy Konica 308E hư, cũ5.000.000
Mua xác Máy Photocopy Konica 368E hư, cũ6.000.000
Thanh lý xác Máy Photocopy Konica 224E cũ, hư10.000.000

Tin học VIDO thu mua thanh lý tất cả các dòng máy photocopy Konica trắng đen và màu hư, cũ, đã qua sử dụng ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Giá trên chỉ là tương đối vì phải đánh giá tình trạng máy để có thể báo giá chính xác nhất.

VIDO thanh lý thu mua máy photocopy Konica cũ, hư uy tín
VIDO thanh lý thu mua máy photocopy Konica cũ, hư uy tín giá cao, hỗ trợ đổi mới

4. Khi cần thanh lý máy photocopy Konica cũ – hư hãy gọi ngay cho VIDO

Khi bạn có nhu cấu thanh lý máy photocopy màu hay trắng đen Konica hư, cũ hoặc đã qua sử dụng. Chỉ cần nhắc máy lên và gọi cho VIDO, thì chúng tôi sẽ gọi lại để trao đổi cùng bạn.

Chúng tôi sẽ cho nhân viên kiểm tra tình trạng máy miễn phí, sau đó thì báo giá chính xác với hiện trạng của máy photo của bạn. Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì VIDO sẽ đến tận nơi lấy máy và thanh toán ngay.

Vì sao rất nhiều khách hàng thanh lý máy cũ cho VIDO:

– VIDO mua đúng giá với tình trạng máy, tuyệt không cố ý ép giá khách hàng.

– Đến tận nơi vận chuyển máy, thanh toán nhanh lẹ.

– Kiểm tra và báo giá miển phí.

– Hỗ trợ thêm cho khách hàng khi có nhu cầu đổi máy cũ lấy máy mới.

Mong rằng khi có nhu cầu bán máy cũ thì bạn sẽ gọi cho VIDO, một lần trải nghiệm thì bạn sẽ biết được sự uy tín của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ rất nhiều dịch vụ như: mua bán linh kiện máy photo, sửa chữa – nạp mực – mua bán – cho thuê máy photocopy và máy in,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat