Làm sao để mua máy photocopy màu giá rẻ, in đẹp, sài bền

Làm sao để mua máy photocopy màu giá rẻ, in đẹp, máy sài bền? Là các câu hỏi thường xuyên gặp đối với những người lần đầu đi mua máy photo, biết những khó khăn của những người chưa có kinh nghiệm thì VIDO sẽ làm một bài hướng dẫn cho các bạn.

Hầu hết những người mới không có kinh nghiệm khi mua máy photo vì thiết bị này không phải phổ biến như máy in. Máy photo cũng là một thiệt bị có giá không rẻ, nên mọi người khá lo lắng và hoang mang khi mua, sợ mua nhầm máy photo không tốt hay mua nhầm.

Hiểu điều này, VIDO sẽ giúp bạn một số điều cần biết và chú ý khi mua máy photo. Từ đó bạn có thể biết những vấn đề cần chú ý và có thể chọn mua được một máy photocopy màu tốt, đúng nhu cầu sử dụng của bạn và công ty.

1. Để mua máy photo màu in đẹp, sài bền, giá rẻ cần chú ý những gì?

Đối với người mới mua máy photocopy màu thì sai lầm thường gặp nhất là mua phải máy kém chất lượng, máy in màu kém, sài mau hư hỏng, hay mua máy có nhiều chức năng không cần thiết hoặc máy có công suất in quá thấp hoặc cao.

Việc mua máy không phù hợp làm bạn tốn thêm chi phí không cần thiết , hoặc máy không đủ công suất in khiến việc in ấn chậm chạp.

Nên để mua máy photocopy màu giá tốt nhất, phù hợp nhất, sài bền, in đẹp nhất thì chúng ta cần chú ý:

– Xác định công suất in hàng tháng sử dụng, tốc độ in mong muốn trước khi mua máy.

– Xác định các chức năng mong muốn cần có cho máy( scan, photo, tự động đảo 2 mặt,…)

– Chọn đơn vị uy tín để mua, đơn vị có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

– Tuyệt không ham máy siêu rẻ mua hàng dựng, hàng kém chất lượng vì linh kiện quá cũ sài không bền mà in cũng không chất lượng.

– Chọn máy thương hiệu có uy tín để mua, như thế sẽ bền và chất lượng, chưa kể sửa chữa cũng dễ và ít tốn kém.

– Chọn mua máy photocopy cũ – like new – đã qua sử dụng để tối ưu hóa chi phí nhất, hiện 90% người dùng đều chọn giải pháp này.

– Sau khi chọn được máy và nơi mua, đến trực tiếp để xem máy và kiểm tra chất lượng in.

Chỉ cần với 1 số bước đơn giản trên thì bạn có thể mua một chiếc máy photocopy màu tốt để sử dụng. Không cần lo lắng việc mua nhầm hay mua phải máy kém chất lượng nhé các bạn.

2. Mua máy photocopy màu Ricoh, Toshiba hay Konica?

VIDO lựa chọn 3 dòng máy photocopy màu của thương hiệu Ricoh, Toshiba và Konica vì đây là 3 thương hiệu hàng đầu. Mỗi thương hiệu điều có ưu điểm khác nhau nhưng điểm chung là các dòng máy photocopy sài cực bền và ổn định.

Máy photocopy màu Ricoh: thương hiệu lâu đời, nổi tiếng về chất lượng và sự ổn định, bền bỉ. Giá hợp với túi tiền, giá tốt nhất trong các thương hiệu, sài phổ biến nên rất dễ dàng sửa chữa.

Máy photocopy màu Toshiba: một thương hiệu rất nổi tiếng, được sự công nhận của rất nhiều người dùng về độ bền, in màu đẹp, giá nhỉnh hơn Ricoh 1 tí nhưng có nhiều tính năng độc đáo, được sự dụng rất phổ biến.

Máy photocopy màu Konica: một thương hiệu lớn, cực kỳ nổi tiếng về chất lượng, màu in đẹp hơn hẳn những dòng khác. Nhưng có giá khá đắt, linh kiện thay thế khá mắc.

Xem 3 dòng máy photo màu này thì bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Trong 3 dòng máy này thì dòng máy nào cũng sài tốt, bền, rất ổn định, in màu cũng đẹp.

Làm sao để mua máy photocopy màu giá rẻ, in đẹp, sài bền
Làm sao để mua máy photocopy màu giá rẻ, in đẹp, sài bền

3. Bảng giá máy photocopy màu Ricoh, Toshiba, Konica giá tốt

Tên dòng máy photoGiá
Máy photocopy màu Ricoh IM C250030.000.000
Máy Photocopy màu Toshiba 4505AC25.000.000
Máy Photocopy trắng màu Toshiba 3515ac23.500.000
Máy Photocopy Konica C284e màu mới 100%     110.000.000

VIDO giới thiệu những dòng máy có giá tốt và sài ổn nhất cho mọi người tham khảo nhé, còn rất nhiều dòng máy khác phù hợp với nhu cầu khác nhau của mọi người có thể tham khảo thêm.

4. An tâm khi mua máy phô tô màu tại VIDO

VIDO có gần 10 năm kinh doanh máy photo màu và trắng đen cho các công ty, doanh nghiệp. Cam kết chất lượng từng máy bán cho khách, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sau khi mua.

Máy được bảo hành rõ ràng đầy đủ, hậu mãi tốt, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời nên sau khi mua bạn không cần lo lắng về vấn đề chất lượng. Uy tín luôn là vấn đề VIDO muốn hướng đến hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.885.042

Zalo Chat